Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa Athena?

làm răng sứ emax

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một nụ cười đẹp ngay từ đầu. Với những bạn có khiếm khuyết về răng, bọc răng sứ là phương pháp nhanh nhất và hiện đại nhất giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ cùng những chiếc răng trắng, sáng và đều như chia. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Quy trình bọc răng sứ được diễn ra như thế nào? 

Bọc răng sứ – Bí quyết sở hữu nụ cười tỏa sáng như sao

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng khiếm khuyết, lệch lạc, răng xỉn màu hoặc nhiễm kháng sinh bằng cách sử dụng một chụp răng bằng sứ phủ lên phần răng thật đã được mài một phần.

Răng sau khi được bọc sẽ có hình dáng răng đều đẹp, răng trắng sáng. Các trường hợp răng nên thực hiện bọc răng sứ bao gồm:

  1.  Răng khiếm khuyết một phần: Răng bị sứt, mẻ, gãy một nửa hoặc một phần,…
  2.  Răng thưa
  3.  Răng lệch lạc nhẹ
  4.  Răng xỉn màu hoặc nhiễm kháng sinh

Hiện nay có rất nhiều người chọn phương pháp bọc răng sứ bởi có nhiều ưu điểm. Bọc răng sứ giúp thẩm mỹ răng nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

boc_rang_su_bao_nhieu_tien

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa Athena?

Bạn có mong muốn thực hiện bọc răng sứ nhưng không biết chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng sứ bạn lựa chọn và số răng sứ cần bọc.

Có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến hiện nay là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Bạn cần hiểu rằng răng sứ kim loại không có nghĩa là chúng được làm bằng kim loại. Răng sứ được cấu tạo gồm hai bộ phận là mão răng sứ (chụp sứ) và phần cùi răng (răng thật được mài tới kích thước phù hợp). Phần mão răng lại được cấu tạo gồm hai phần là lớp phủ sứ bên ngoài được làm bằng các loại sứ khác nhau và sườn sứ bên trong (sườn kim loại hoặc sườn sứ)

Chi phí bọc răng sứ sẽ dao động từ    tùy thuộc vào chất liệu sứ. Để biết chính xác bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa Athena, bạn có thể đăng ký lịch khám tư vấn trước với bác sĩ, sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ tư vấn bạn số răng cần bọc, chi phí tổng cả quá trình.

> Xem thêm bảng giá chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại Athena

boc_rang_su_bao_nhieu_tien

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Athena

Với quy trình bọc răng sứ khép kín tại nha khoa Athena, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội xứng đáng để bạn tin tưởng và gửi gắm nụ cười. Đặc biệt bạn sẽ được Chuyên gia nhân tướng học hàng đầu Việt Nam thầy Trần Tuấn Anh tư vấn. Thầy sẽ giúp bạn lựa chọn hình dáng răng phù hợp với khuôn mặt, phong thủy, vận mệnh của mình.

Quy trình bọc răng sứ tại như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát, tư vấn hình dáng răng theo khuôn mặt, phong thủy

Bước 2: Quy trình làm răng sứ khép kín

Bước 3: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Liên hệ ngay với nha khoa Athena để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Vì sao bạn nên lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa Athena?

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu giỏi Athena luôn được khách hàng tin tưởng.  Dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn Athena chứ không phải đơn vị nha khoa nào khác tại Hà Nội.

  1.  Được thực hiện bọc răng sức bởi bác sĩ Dr.Hải Athena – chuyên gia răng sứ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp thực hiện.
  2.  Trang thiết bị hiện đại phục vụ quy trình làm răng sứ khép kín: máy chụp phim 3D, phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại phòng khám cho phép làm răng sứ chỉ một lần hẹn, phòng vô trùng với robot diệt khuẩn 24/24h, máy gây tê tự động,…
  3.  Chi phí bọc răng sứ cạnh tranh nhất Hà Nội đi cùng với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế
  4.  Được Chuyên gia nhân tướng học hàng đầu Việt Nam tư vấn hình dáng răng theo phong thủy, mệnh

Hãy đến với nha khoa Athena – địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội xứng đáng để bạn tin cậy gửi gắm nụ cười.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *