Bọc răng sứ Ceramill có tốt không? địa chỉ nào tốt nhất

rang_su_tham_my

Răng sứ Ceramill là một dòng răng toàn sứ cao cấp. Dòng răng sứ này có tính thẩm mỹ cao, độ ổn định lâu dài. Răng sứ lành tính với mọi trường hợp răng khiếm khuyết. Vậy bọc răng sứ Ceramill có tốt không tại Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Athena?

Đối tượng có thể bọc răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là một trong những dòng răng sứ không kim loại của Đức. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ, độ chịu lực và chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ Ceramill tại Viện Công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Athena có thể áp dụng hiệu quả cho hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết:

– Răng bị sứt mẻ nặng sau trấn thương, không thể hàn trám.

– Răng sau điều trị tủy.

– Răng bị xỉn màu, hoặc nhiễm màu kháng sinh nặng. Răng không thể phục hồi bằng phương pháp tẩy trắng răng.

– Những trường hợp răng sai lệch, như: hô, khấp khểnh, lệch lạc… ở mức độ nhẹ.

– Làm cầu răng sứ hoặc phụ hình trong cấy ghép implant. Dành cho trường hợp răng đã mất.

bọc răng sứ Ceramill có tốt không

Bọc răng sứ Ceramill khắc phục được hầu hết những trường hợp răng khiếm khuyết. Những răng bị mẻ, hô, lệch lạc, răng nhiễm màu kháng sinh nặng…

Bạn đang gặp phải những trường hợp trên, liên hệ với Nha khoa Athena để được thăm khám miễn phí. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Bọc răng sứ Ceramill có tốt không?

Với những ưu điểm vượt trội sau, răng sứ Ceramill được đánh giá là tốt nhất trong các dòng răng toàn sứ hiện nay.

Răng sứ Ceramill là một dòng răng toàn sứ không kim loại. Bởi thế mà răng sứ Ceramill hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội như:

– Độ chịu lực cao, bền chắc: dòng răng sứ Ceramill có khả năng chịu lực lên đến 400 Mpa, gấp 5 lần so với răng sinh lý. Thời gian duy trì được từ 15-20 năm.

– Tính thẩm mỹ cao: Với độ trong tự nhiên, không bị đục, không bị đen viền cổ chân răng. Đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng từ môi trường bên ngoài. Hình dáng và màu sắc của răng tự nhiên. Nếu nhìn bằng mắt thường không nhận ra đâu là răng sứ, đâu là răng sinh lý.

– Mức độ tương hợp sinh học cao, lành tính với mọi cơ địa: Răng sứ Ceramill có thể tồn tại lành tính nhiều năm trong khoang miệng. An toàn tuyệt đối với sức khỏe.

– Giữ nguyên mức độ cảm ứng của răng gốc.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa bọc sứ uy tín

Bọc răng sứ Ceramill có tốt hay không còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ cũng như kỹ thuật của nha sĩ. Nha khoa Athena là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội đã và đang thực hiện thành công hàng nghìn case bọc răng sứ mỗi năm cho khách hàng.

Bọc răng sứ Ceramill có tốt không

Công nghệ CAD/CAM CEREC là kỹ thuật thiết kế và chế tạo 5D trên máy tính hiện đại của Đức. Tích hợp nhiều những ưu điểm vượt trội:

– Thiết kế và chế tạo mão răng sứ chính xác trên từng vi điểm, ở mọi mặt răng.

– Phục hình răng sứ tự nhiên, tương đồng với răng sinh lý cả về màu sắc và hình dáng.

– Độ chịu lực cao, khả năng cảm ứng thức ăn của răng sinh lý được bảo tồn nguyên vẹn.

– Thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 1 – 3 ngày.

Đội ngỹ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Kinh nghiệm trên 15 năm.

Tại sao chọn Viện Công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena

Ngoài ra, cam kết bảo hành 10 năm đối với khách hàng bọc răng sứ Ceramill. Khẳng định chất lượng bọc sứ tại nha khoa.

Được đông đảo khách hàng trong khu vực bình chọn là địa chỉ nha khoa uy tín về bọc răng sứ. Nha khoa Athena mang đến dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất, cho bạn một nụ cười hoàn hảo.

Bọc răng sứ Ceramill có tốt không

Đặc biệt, khi bạn thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Athena. Bạn sẽ được tư vấn và thiết kế nụ cười hợp phong thủy. Thầy Trần Tuấn Anh sẽ đưa ra những tư vấn về hình dáng răng, kiểu răng, màu sắc. Sau khi thẩm mỹ răng xong nụ cười của bạn sẽ hài hòa, tiền tài, vận mệnh tốt nhất.

Sau khi kết thúc quá trình bọc sứ, bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành có giá trị 10 năm. Trong suốt 10 năm. Bạn có bất kỳ vấn đề gì về răng sau khi bọc sứ thuộc về kỹ thuật sẽ được nha khoa Athena khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Để được giải đáp mọi thắc mắc, cũng như muốn biết về chi phí bọc răng sứ hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *