Bọc răng sứ Katana có tốt không? Làm ở đâu Hà Nội?

Bọc răng sứ Katana có tốt không? Làm ở đâu Hà Nội?

Khi nhắc đến các dòng răng sứ, người ta không quên kể tên đến Cercon, Emax, Ceramill và đặc biệt là răng sứ Katana. Sứ Katana đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi thực hiện phục hình răng. Vậy răng sứ Katana là gì, răng sứ Katana có tốt không, chúng có ưu, nhược điểm gì. Hãy cùng Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Răng sứ Katana là gì?

Răng sứ Katana là một loại răng sứ được đặt tên bởi nhà sản xuất người Nhật. Đây là loại răng sứ cao cấp, không kim loại, được cấu tạo bởi 2 lớp. Phía trong của răng sứ Katana là khung sườn chịu lực Zirconia, có độ cứng cao và tính tương hợp sinh học tốt. Bên ngoài là một lớp sứ tạo màu, có chức năng tạo màu răng sứ giống như màu răng thật. Màu sắc tự nhiên của sứ Katana tạo nên tính thẩm mỹ cao cho loại răng sứ này.

Bọc răng sứ Katana có tốt không?

Răng sứ Katana Nhật Bản được làm từ sứ Katana nên chúng khá nhẹ. Đặc biệt là nó rất thích hợp trong trường hợp cầu  răng dài. Không những thế, khi phục hình với răng sứ Katana tại Hà Nội, người bệnh không cần mài nhiều mô răng như phục hình với mão sứ kim loại hay không kim loại khác. Bới vậy, người bệnh hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện mà không gặp phải bất cứ tình trạng ê buốt hay đau nhức nào.

Bên cạnh đó, răng sứ Katana có tích tương hợp sinh học cao với các mô nướu. Chình vì vậy, chúng không gây ra dị ứng hay tình trạng thâm đen ở viền răng khi bọc sát khít viền nướu. Sau khi bọc răng sứ, người bệnh có thể duy trì ăn nhai tốt trong vòng 10- 15 năm mà không cần phục hình răng lại.

Với những tiêu chí trên, phần nào khách hàng đã thấy được bọc răng sứ Katana có tốt không? Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số dòng răng sứ khác tại nha khoa uy tín tại Hà Nội Athena để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Bọc răng sứ Katana có tốt không? Làm ở đâu Hà Nội?

Ưu điểm của răng sứ Katana

  • Gía bọc răng sứ Katana được các chuyên gia đánh giá là khá rẻ so với sản phẩm răng sứ khác. Bên cạnh đó, Katana lại có thể khắc phục được những nhược điểm mà răng sứ kim loại gặp phải. Vì vậy, sứ Katana được rất nhiều benehj nhân lựa chọn và đây cũng chính là giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ hiệu quả, hợp với kinh tế của mọi người.
  • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Katana mang đầy đủ những ưu điểm của dòng răng sứ cao cấp, khác với răng sứ kim loại. Katana có màu sắc tư nhiên, màu trong và màu bóng như màu răng thật. Đặc biệt, Katana không gây kích ứng với nướu răng, không bị đen viền răng trong suốt quá trình sử dụng hay khi có ánh sáng chiếu vào. Nhờ đó, hàm răng của bạn luôn trắng sáng, giúp bạn có một nụ cười xinh đẹp và dạng dỡ.
  • Độ bền cao: Thông thường, sau khi dán răng sứ Katana, người bệnh có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai trong vòng 10- 15 năm mà không phải phục hình răng lại. Răng được chế tạo hoàn hảo cả về độ lớn, chiều cao, cạnh răng và màu răng giống hệt như răng thật. Đảm bảo kết quả điều trị chính xác, răng khít nhau, không chỉ tạo nên tín thẩm mỹ mà còn đáp ứng tốt chức năng ăn nhai cho bệnh nhaanh trong nhiều năm liền.
  • Không gây tổn hại đến men răng và tủy răng: Khi làm răng sứ Katana, bệnh nhân phải mài răng ít hơn so với các loại răng sứ kim loại nên chúng không gây tổn hại đến tủy răng, giúp răng thật tồn tại lâu hơn.

Bọc răng sứ Katana có tốt không? Làm ở đâu Hà Nội?

>> Xem thêm: Bảng giá răng sứ thẩm mỹ tại Hà Nội. 

Nhược điểm của răng sứ Katana

Bên canh những ưu điểm vượt trội thì răng sứ Katana cũng gặp phải một số vấn đề sau:

  • Khả năng chịu lực kém hơn các loại răng sứ khác: Răng sứ Katana được đánh giá là khả năng chịu lực kém hơn so với dòng răng sứ khác như Emax, Cercon, Venus. Do đó, khi bọc răng sứ Katana tại Hà Nội, bạn cần phải tránh nhai các vật cứng để không làm sứt mẻ răng.
  • Tính thẩm mỹ kém hơn: Sứ Katana có tính thẩm mỹ cao hơn so với dòng răng sứ kim loại nhưng lại thấp hơn so với các loại răng sứ khác. Màu sắc răng, độ trắng sáng, độ bóng đều kém hơn răng sứ Emax, Cercon, Venus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *