Bữa tiệc ấm cúng chào mừng ngày 20/10 và sinh nhật các bạn nhân viên tháng 10 của Nha khoa quốc tế Athena.

Ngày 15/10/2019, ban lãnh đạo Nha khoa quốc tế Athena tổ chức bữa tiệc ấm cúng chào mừng ngày 20/10 và chúc mừng sinh nhật các bạn tháng 10. Bên cạnh đó ban lãnh đạo cũng dành những phần quà cho các cá nhân có thành tích tốt trong tháng. 

  • Đây là bữa tiệc rất ý nghĩa và quan trọng đối với Athena. Là dịp để cùng nhau nhìn lại thành quả 1 tháng qua. Là dịp để đưa ra chiến lược, bổ sung, khắc phục thiếu sót để phục vụ quý khách hàng tốt nhất vào các dịch vụ sau.
  • Bữa tiệc là cơ hội cho tất cả nhân viên gặp gỡ tiếp xúc, tăng thêm tình đoàn kết , tinh thần đồng đội. Tại buổi tiệc khoảng cách cấp bậc đã bằng không, tất cả nhân viên vui vẻ sôi nổi. Tất cả đều là anh chị em, người thân của nhau và Athena là nhà.
  • Sau mỗi bữa tiệc chúng tôi lại càng gắn kết giúp đỡ nhau hơn. Sát cánh bên nhau để đưa chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng thân yêu. Cùng nhau xây dựng lên 1 Athena vững mạnh, đoàn kết, 1 địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Khi nói đến Athena không chỉ là phòng khám nha khoa mà còn là ngôi nhà thứ 2 của quý khách hàng.
  • Hy vọng rằng, với sự cố gắng, sáng tạo, chuyên nghiệp trong công việc. Athena sẽ là địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng – nơi giúp đỡ các bệnh nhân mang trong mình nỗi đau răng miệng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.