Cảm giác như được sống lại từ sau khi nhổ chiếc răng khôn phiền toái.

Ai từng vật vã với những chiếc răng khôn thì sẽ hiểu được cảm giác khó chịu . Mình là Nguyễn Thị Phượng 27 tuổi. Mình cũng là trường hợp không ngoại lệ, răng khôn của mình mọc lệch gây đau nhức rất nhiều. Mình đã đi thăm khám nhiều nha khoa để nhổ nhưng vẫn chưa ưng ý nơi nào cả. Cuối cùng mình được một chị đồng nghiệp tại công ty mách đến Athena để nhổ răng. Mình đã quyết định nhổ 2 răng khôn ở đây và thấy rất hài lòng.

Tình trạng răng khôn của mình trước khi tiến hành nhổ

Răng khôn của mình bị đau nhức rất khó chịu. Ăn cũng đau, cười nói nhiều cũng đau nên mình rất mệt mỏi. Nhiều khi còn sưng cả một bên má.  Cuối cùng mình đã quyết định đi đến nha khoa để nhổ chúng đi. Qua một chị đồng nghiệp giới thiệu về Nha khoa Athena . Mình về cũng tìm hiểu nha khoa này trước khi đến. Mình có tìm hiểu trên facebook và thấy ở đây có phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm piezotome, sau nhổ bệnh nhân không hề bị đau nhức. Mình là đứa hơi nhát rất sợ đau cho nên mình đã quyết định đến Athena ngay.

nho rang khon

Quá trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Athena

Quá trình thăm khám răng khôn

Khi đến nha khoa Athena mình được Bác sỹ Hà thăm khám chụp X quang. Sau đó kết luận về tình trạng răng của mình. Răng khôn của mình bị sâu bề mặt nhai, mọc lệch, chân răng rất to, chân cong nhiều. Có biến chứng viêm lợi quanh chân răng.

Mình có 4 răng khôn cần phải nhổ để đảm bảo sức khoẻ răng miệng. Bác sỹ có phát hiện mình có bệnh máu khó đông và chệch khớp thái dương hàm. Vấn đề này gây khó khăn trong quá trình nhổ, đặc biệt hàm dưới bởi mình sẽ không thể há miệng to được.

>> Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn tại Hà Nội 

Quá trình nhổ răng khôn

Sau quá trình thăm khám, bác sỹ có tiến hành nhổ 2 răng số 8 của mình. Mình nhổ 1 răng 8 hàm trên bên phải và 1 răng 8 hàm dưới bên phải.

Trong quá trình nhổ răng bác sỹ luôn động viên tôi và quan tâm đến từng cảm xúc trong lúc nhổ. Bác luôn hỏi tôi “em có đau không?” “Nếu đau em hãy giơ tay phải lên cho chị biết nhé”.

Thực sự trong quá trình nhổ răng có lúc tôi hơi đau. Tuy nhiên bác sỹ lại điều chỉnh ngay khiến tôi rất dễ chịu.Thời gian cả hàm trên và dưới của tôi hết khoảng 1h đồng hồ.

Trong quá trình nhổ tôi không hề thấy quá đau nhức. Ngoài ra cộng với lời động viên của bác sỹ nên tôi đã được nhổ thành công 2 chiếc răng 8 nhanh chóng. Sau khi nhổ răng tôi hoàn toàn có cười nói bình thường và thấy rất vui khi từ nay đã thoát khỏi cơn đau khó chịu.

>> Xem thêm bảng giá nhổ răng khôn 

nho_rang

Hài lòng sau khi nhổ răng khôn tại Athena 

Tôi có 4 răng cần phải nhổ, sau khi nhổ 2 chiếc răng tôi thấy vẫn hoàn toàn bình thường và muốn nhổ thêm 2 cái nữa nhưng bác sỹ khuyên không nên nhổ ngày hôm nay. Cần hẹn đến hôm khác để đảm bảo sức khoẻ. Kết thúc quá trình nhổ răng bác sĩ có kê đơn thuốc và hướng dẫn chăm sóc sau nhổ răng rất chi tiết.
Thực sự mình cảm ơn bác sỹ Hà rất nhiều, cảm ơn Nha khoa Athena đã giúp mình thoát khỏi thời gian khổ sở về răng miệng này. Nha khoa Athena, thực sự là một nha khoa uy tín, mong rằng các bạn có vấn đề gì về răng miệng hãy đến Athena để được thăm khám tốt nhất nhé. Chắc chắn mình sẽ đến Athena để giải quyết nốt 2 chiếc răng còn lại để không còn nỗi lo về răng khôn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now