Chi phí niềng răng có đắt không và địa chỉ niềng răng tốt?

Nhu cầu niềng răng chỉnh nha ngày càng được quan tâm hơn, nó không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ mà còn hạn chế những bệnh lý thường gặp về răng miệng. Tuy nhiên có khá nhiều người chần chừ việc điều trị vì lo sợ chi phí niềng răng.

Tìm hiểu về chi phí niềng răng

Trước khi tìm hiểu về chi phí niềng răng, bạn cần phải biết rõ về phương pháp chỉnh nha này. Nếu vẫn còn chưa rõ, bạn có thể tham khảo trong bài viết sau: Bạn biết gì về chỉnh nha niềng răng

Với nhu cầu niềng răng tăng cao khiến chi phí cho 1 ca niềng răng tại các nha khoa hiện nay rất cạnh tranh. Cũng chính vì điều này mà không ít người lo lắng bởi nếu mức giá thấp thì sợ rằng hiệu quả không cao, còn nếu giá cao quá thì không đủ tài chính. Vậy chi phí niềng răng như thế nào thì hợp lý và có những loại niềng răng nào?

nieng_rang

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu

Thực ra chi phí niềng răng cao hay thấp hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, khí cụ niềng răng và chất lượng của trung tâm nha khoa mà bạn chọn.

Niềng răng mắc cài thường sẽ có chi phí thấp hơn mắc cài tự đóng, mắc cài kim loại sẽ có giá thấp hơn mắc cài sứ. Mắc cài mặt lưỡi có giá cao hơn mắc cài gắn bên ngoài và tất nhiên chỉnh nha không mắc cài sẽ có mức giá cao hơn các loại niềng còn lại.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, hiệu quả niềng răng cũng như mức chi phí hợp lý thì bạn nên chọn những nha khoa uy tín để điều trị.

chinh_nha

Niềng răng ở đâu thì hiệu quả mà chi phí hợp lý?

Không khó để bắt gặp 1 nha khoa nhưng để chọn được địa điểm đảm bảo chất lượng cũng như giá thành thì không phải ai cũng biết.

Được biết tới là nha khoa uy tín tại Hà Nội, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena với trang thiết bị nha khoa hiện đại nhập khẩu Châu Âu hỗ trợ tối đa đội ngũ chuyên gia bác sĩ trong điều trị mang đến bạn dịch vụ an toàn và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến nha khoa Athena, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và xây dựng lộ trình chỉnh nha phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí điều trị.

Không phải loại niềng răng đắt tiền sẽ tốt còn những loại niềng rẻ thì chỉ mang lại kết quả thấp. Điều quan trọng là loại niềng răng nào phù hợp với tình trạng răng hàm của bạn? Thế nên, bạn hãy trực tiếp đến nha khoa uy tín để được bác sỹ tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp hơn là lo lắng chi phí niềng răng có đắt không nhé!

One thought on “Chi phí niềng răng có đắt không và địa chỉ niềng răng tốt?

  1. Pingback: Tổng quan về phương pháp Chỉnh nha Niềng răng - Nha Khoa Athena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now