Chi phí niềng răng không mắc cài tốt nhất tại Hà Nội

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là phương pháp niêng răng hiện đại, thay thế các phương pháp truyền thống giúp bệnh nhân dễ chịu và duy trì trọn vẹn tính thẩm mỹ làm đẹp khi đeo khí cụ. Rất nhiều khách hàng băn khoăn với phương pháp này. Hãy cùng Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena tìm hiểu về công nghệ chỉnh nha hiện đại trong bài viết này.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha mới nhất, khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống về tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng trong suốt sử dụng một khay niềng trong suốt, được làm bằng nhựa nha khoa chuyên dụng. Khay niềng có màu tương đương với màu của răng, phù hợp với cung hàm của từng người bệnh. Niềng răng bằng phương pháp này, người đối diện không thể phát hiện ra chúng ta đang mang khay niềng giúp bạn tự tin nói cười, giao tiếp.

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài được nhiều khách hàng chỉnh nha lựa chọn là niềng răng không mắc cài Invisalign và niềng răng không mắc cài Clear Aligner. Đây là 2 phương pháp chỉnh nha hiệu quả cao, tính thẩm mỹ cao, tiện lợi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Chi phí niềng răng không mắc cài tốt nhất tại Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của phương pháp niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài mang trong mình những ưu điểm vượt trội như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Sử dụng khay niềng trong suốt có màu sắc giống màu răng giúp bạn thoải mái cười nói, vui đùa.
  • Tiện lợi cho sinh hoạt: Người bệnh có thể tự tháo lắp khay niềng mà không cần đến sự can thiệp của bác sỹ giúp bạn ăn uống thoải mái và dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.
  • Không mất nhiều thời gian tái khám: Bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình niềng răng không mắc cài cụ thể, thời gian đeo mỗi khay niềng trong bao lâu. Người bệnh có thể tự thực hiện tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian đến phòng khám.

>>> Xem thêm: Bảng giá chỉnh nha tại Cầu Giấy

Quy trình niềng răng không mắc cài giá rẻ tại Hà Nội

Bước 1: Thăm khám

Trước khi thực hiện chỉnh nha, bác sỹ sẽ lấy dấu hàm đầu tiên, chụp phim toàn cảnh. Dùng phim kỹ thuật số để hiểu rõ về xương hàm, hiện tượng sai khớp cắn của người bệnh để xem thực hiện niềng răng giá rẻ theo phương pháp nào là thích hợp nhất.

Bước 2: Lên kế hoạch chỉnh nha bằng phần mềm 3D

Với phần mềm này, bác sỹ sẽ biết được tình trạng răng của bạn, cần bao nhiêu khay để điều trị, thời gian niềng răng không mắc cài bao lâu, có cần sử dụng kết hợp với các khí cụ khác hay không?

Người bệnh sẽ thấy được tình trạng răng của mình hiện tại và kết quả sau quá trình điều trị.

Bước 3: Đưa ra kế hoạch cụ thể niềng răng không mắc cài tại Hà Nội

Dựa vào kết quả, bác sỹ sẽ giải thích chi tiết cho người bệnh cũng như đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Chi phí niềng răng không mắc cài tốt nhất tại Hà Nội 1

Địa chỉ niềng răng không mắc uy tín tại Hà Nội

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Với 10 hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha, Athena nhận được tự tín nhiệm của không ít khách hàng. Sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành nha khoa, đã từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai… sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và kết quả tốt nhất.

Không những thế, khách hàng chỉ cần đóng trước 30- 70% chi phí niềng răng và trả góp khoản còn lại trong 3- 6 tháng với lãi suất 0%.

Các dịch vụ chỉnh nha khác tại nha khoa thẩm mỹ Athena

  1. Tẩy trắng răng, bảng giá làm trắng răng.
  2. Bọc răng sứ, răng sứ thẩm mỹ, làm răng sứ tại Hà Nội.
  3. Nhổ răng khô, nhổ răng số 8, nhổ răng không đau.
  4. Nha khoa trẻ em.
  5. Cấy ghép implant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now