Có nên lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài sứ?

nieng_rang

Niềng răng không mắc cài sứ hay niềng răng trong suốt trong khay nhựa invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao, niềng mà như không niềng, không để lộ mắc cài giúp bạn tự tin giao tiếp, cười nói trong suốt quá trình niềng răng.

Ai phù hợp với phương pháp niềng răng không mắc cài?

Nếu bạn gặp phải một số trường hợp dưới đây, đừng bỏ qua cách chỉnh nha không mắc cài?

  • Răng hô, răng móm.
  • Răng mọc không đều đặn, răng khấp khễnh.
  • Khớp cắn sai lệch nhẹ (nếu khớp cắn sai lệch phức tạp phải dùng phương pháp niềng răng mắc cài).

Những ưu điểm khi niềng răng không mắc cài tại Athena

Niềng răng trong suốt giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

Niềng răng không mắc cài sứ sử dụng một máng nhựa trong suốt. Khi đeo niềng sẽ không bị lộ, người đối diện cũng không phát hiện ra mình đang đeo niềng tạo nên cảm giác thoải mái, tự tin khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.

nieng_rang_khong_mac_cai

Không gây đau răng trong suốt quá trình niềng răng

Tại Athena, bác sỹ nha khoa sẽ cho khách hàng chỉnh nha sử dụng các loại khay nhựa cao cấp được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Đức, Ý… Bộ khay nhựa này được chia thành nhiều mức độ mềm khác nhau cho từng giai đoạn, mang đến cho người đeo cảm giác thoải mái nhất.

Ban đầu, khách hàng niềng răng sẽ đeo loại khay nhựa trong rất dẻo để làm quen với sự xuất hiện của khay nhựa trong khoang miệng của mình. Dần dần, mức độ cứng của khay nhựa sẽ dần tăng lên cho đến khi hết quá trình niềng răng. Vì vậy, bạn chẳng cần phải lo lắng về vấn đề niềng răng có đau không?

Sử dụng đa dạng công nghệ niềng răng hiện đại

Đến với nha khoa uy tín tại Hà Nội– Viện công nghệ thẩm mỹ Athena, khách hàn sẽ được chỉnh nha với công nghệ hiện đại của Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam và Thụy Sĩ. Việc áp dụng công nghệ phù hợp với từng khách hàng, mang đến kết quả tốt nhất.

Quy trình niềng răng đúng kỹ thuật

Viện công nghệ thẩm mỹ Athena không sử dụng phương pháp thủ công để chỉnh nha không mắc cài mà sử dụng công nghệ chỉnh nha niềng răng Invisalign với một quy trình chính xác tuyệt đối.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được chụp film Panorama và lấy dấu răng. Sau đó, bác sỹ đưa hình ảnh film và dấu răng lên hệ thống phần mềm của Invisalign. Hệ thống sẽ phân tích cấu trúc xương hàm, tình trạng răng để đưa ra quy trình niềng răng chính xác. Không những thế, khách hàng còn được xem trước kết quả sau khi chỉnh nha.

>> Xem thêm bảng giá niềng răng

Không cần tái khám chỉnh nha thường xuyên

Với phương pháp niềng răng không mắc cài sứ, khách hàng không cần phải theo dõi sát sao bởi công nghệ Invisalign đã phân tích chính xách tuyệt đối. Vì vậy, chỉ cần 1- 2 tháng đi tái khám, kiểm tra lại là được.

Quy trình niềng răng không mắc cài sứ tại Hà Nội

Bước 1: Bác sỹ thăm khám, tư vấn về tình trạng răng. Sẽ điều trị các bệnh lý về răng trước (nếu có). Sau đó khách hàng sẽ đi chụp film và lấy dấu răng.

Bước 2: Đưa film lên hệ thống phầm mềm, Invisalign sẽ phân tích và đưa ra quy trình niềng răng khay nhựa như

  • Niềng răng không mắc cài sứ bao lâu.
  • Sử dụng bao nhiêu khay niềng.
  • Kết quả niềng răng.

Bước 3: Dựa vào dữ liệu phân tích, gửi mẫu đến các nước để thiết kế khay nhựa.

>>> Xem thêm: Bảng giá chỉnh nha tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. 

Bước 4: Nhận khay nhựa và hướng dẫn khách hàng cách đeo và giao khay đã được đánh số thứ tự để có thể tự tháo lắp khi cần.

Bước 5: Theo dõi quá trình chỉnh nha

Sau khi lắp khay nhựa từ 1- 2 tháng, khách hàng đến tái khám. Bác sỹ sẽ kiểm tra và đánh dấu sự di chuyển răng. Thực hiện theo dõi cho đến khi quá trình niềng răng được dừng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now