Địa chỉ tấy trắng răng tại Trung Văn uy tín và chất lượng nhất

Tẩy trắng răng tại Nghĩa Đô bằng đèn Plasma như thế nào? 2

Làm sao để lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu tẩy trắng răng tại Trung Văn. Để sở hữu một hàm râng trắng sáng, đạt được kết quả điều trị như ý, khách hàng cần lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín có đầy đủ trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại nhất.

Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Trung Văn có công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại sẽ góp phần quan trọng trong việc đạt hiệu quả cao khi điều trị. Đây cũng là tiêu chí để đánh giá một phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Việc vận dụng công nghệ cao vào tẩy trắng răng không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo tính an toàn cho người bệnh.

Địa chỉ tấy trắng răng tại Trung Văn uy tín và chất lượng nhất

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được xem là công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả nhất, được nhiều người tin dùng khi đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Công nghệ Plasma tạo ra ánh sáng đèn laser kết hợp với thuốc tẩy trắng, tạo ra một phản ứng oxy giúp loại bỏ các phân tử làm răng vị ố vàng, xỉn màu.

Địa chỉ tẩy trắng răng tại Trung Văn sở hữu trang thiết bị hiện đại

Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, kỹ thuật công nghệ cải tiến theo tiêu chuẩn hiện đại cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng nha khoa. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến các phòng khám nha khoa hợp tác quốc tế với Mỹ, Đức, Pháp… và thực hiện cam kết chuyển giao công nghệ, đảm bảo cho máy móc nha khoa luôn hiện đại nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tối tân sẽ đảm bảo cho bạn được điều trị và chăm sóc trong môi trường tốt nhất.

Địa chỉ tấy trắng răng tại Trung Văn uy tín và chất lượng nhất 1

Tẩy trắng răng tại Trung Văn với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp

Tuy tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ nha khoa cơ bản nhưng phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn mới có thể thăm khám và tư vấn một cách cụ thể về tình trạng nhiễm màu của răng, từ đó họ đưa một phương pháp điều trị thích hợp cũng như nồng độ thuốc hợp lý để đạt hiệu quả tấy trắng răng tốt nhất.

Chính vì vậy, lựa chọn một bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ là điều kiện để có một hàm răng trắng sáng.

Địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất tại Hà Nội

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được điều trị trong môi trường tốt nhất, sở hữu một hàm răng trắng sáng như ý với:

  • Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai… Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng triệu ca tẩy trắng răng trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, được cập nhật liên tục như máy gây tê tự động, máy chụp hình 3D, phòng vô  trùng rộng 50m2 được robot khử trùng 24/24, bộ thiết bị nha khoa vô trùng dành riêng cho từng khách hàng.
  • Tẩy trắng răng giá rẻ nhất tại Hà Nội: Nhằm tri ân khách hàng đã gắn với Athena trong suốt thời gian hoạt động, phòng khám của chúng tôi đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi giá tẩy trắng răng giảm từ 3 triệu xuống còn 980k/ khách hàng khi đi 1 người và 880k/ khách hàng khi đi 2 người. Khách hàng nhanh tay đặt lịch để được sở hữu mức giá hấp dẫn này nhé.

Những ưu điểm khi tẩy trắng răng tại Trung Văn bằng đèn Plasma

  • Công nghệ Plasma mang đến bạn một hàm răng trắng sáng, một nụ cười rạng rỡ.
  • Qúa trình thực hiện đơn giản, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.
  • Không gây ảnh hưởng đến thành phần và cấu trúc răng.
  • Bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút điều trị đã có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng từ 3- 5 năm.
  • Không gây ê buốt hay đau nhức trong và sau khi tẩy trắng răng.

>>>> Xem thêm: Bảng giá tẩy trắng răng giá rẻ nhất Hà Nội. 

Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng nhưng chỉ phải bỏ ra một mức chi phí khá rẻ thì hãy đến với chúng tôi- Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.