HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN CỦA ATHENA97 Nghĩa Tân

Đừng mất công đến phòng khám răng Hà Nội – Athena nếu bạn không muốn có nụ cười hoàn hảo

8 Tháng Mười, 2018 0
athena.jpg

Nếu như bạn là một người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để đợi chờ các thủ tục rườm rà trong bệnh viện công lập, bạn có thể tìm đến những phòng khám răng Hà Nội để thăm khám và điều chỉnh hàm răng của mình. Hà nội hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa tư nhân xuất hiện để đáp ứng nhu cầu khám và điều chỉnh răng của mọi người. Chỉ cần search google, trong vòng vài giây bạn sẽ bỏ túi rất nhiều địa chỉ, tuy nhiên đâu là địa chỉ đáng tin cậy thì bạn phải mất thời gian tìm hiểu.

Tự hào là phòng khám răng Hà Nội được rất nhiều khách hàng review tốt, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là một trong những đơn vị ngoài công lập hàng đầu chuyên khám, điều trị, chỉnh sửa các vấn đề về răng lợi. Sau đây là những thông tin cơ bản về Athena mà bạn nên nắm rõ.

1- Địa chỉ: Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena có địa chỉ tại số 97 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

2- Giấy phép hoạt động: Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ của các cơ quan chức năng.

3- Đội ngũ nha sĩ, bác sĩ, y tá: Ở Athena có trên 30 nha sĩ chuyên gia về răng trên 20 năm kinh nghiệm, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên, y sĩ, bác sĩ, nha sĩ đều rất tận tình, chu đáo và liên tục được đào tạo nâng cao tay nghề.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena có đội ngũ nha sĩ, bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm

4- Cơ sở vật chất, kỹ thuật: Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ đáp ứng tiêu chuẩn y tế thế giới. Máy móc, thiết bị kỹ thuật nhập khẩu từ châu Âu và công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trong số các phòng khám răng Hà Nội hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ mang lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

Cơ sở vật chất kỹ thuật ở Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena rất hiện đại, được nhập khẩu từ châu Âu

5- Các dịch vụ: Ở Athena, có rất nhiều dịch vụ đáp ứng mọi nguyện vọng của khách hàng. Luôn luôn cập nhật những phương pháp kỹ thuật, công nghệ mới nhất trên thế giới mà không phải phòng khám răng Hà Nội nào cũng làm được.

Ngoài khám răng thông thường, Viện công nghệ nha khoa thẩm mĩ Athena còn có 10 dịch vụ sau: chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant, nhổ răng không đau, điều trị viêm lợi viêm nha chu, nha khoa tổng quát, tẩy trắng răng, điều trị cười hở lợi, răng sứ phong thủy, nha khoa trẻ em.

7- Quy trình làm việc tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena: Quy trình khám và điều trị, chỉnh sửa răng liên hoàn, khép kín đảm bảo nhanh chóng, chính xác, chất lượng và thẩm mỹ, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

8- Tiêu chí hoạt động của Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena: Athena là một trong những phòng khám răng Hà Nội hoạt động với tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, sự an toàn của khách hàng là trên hết, hướng đến nụ cười tỏa sáng, tự tin trong giao tiếp và chất lượng cuộc sống hoàn hảo.

Phương pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính
Ở Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena có phương pháp phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính

Trung bình mỗi tháng, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena tiếp nhận và hoàn thiện 280 nụ cười, nâng tổng số nụ cười được chỉnh sửa thẩm mỹ ở đây lên tới gần 2000 nụ cười. Tuy tuổi đời hoạt động khá trẻ nhưng với những gì đã làm được thì Athena xứng đáng là một trong những phòng khám răng Hà Nội uy tín, chất lượng và hiện đại nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Khuôn miệng của mỗi người không chỉ phản ánh sức khỏe của người đó mà còn mang giá trị thẩm mỹ vô cùng quan trọng. Bởi vậy, bạn đừng băn khoăn khi lựa chọn Athena là nơi hoàn thiện cho miệng cười hoàn hảo của mình bạn nhé!


logo-athena-den-trang

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena – dẫn đầu công nghệ nha khoa thẩm mỹ tại TP. Hà Nội mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhấtFanpage FacebookHotline: 0988.622606