Giải đáp những câu hỏi về chỉnh nha trong suốt Invisalign

nieng_rang_invisalign (2)

Chỉnh nha trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng đem lại hiểu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn vẫn còn những băn khoăn về phương pháp điều trị này. Liệu niềng răng Invisalign có thực sự tốt hay không? Hãy cùng nha khoa Athena tìm hiểu sâu hơi về phương pháp này nhé.

Câu hỏi trong chỉnh nha trong suốt Invisalign

1. Chỉnh nha trong suốt Invisalign có đau không?

Trong khi đeo khay niềng răng Invisalign có bị đau không là câu hỏi của rất nhiều khác hàng. Qua khảo sát nhiều khách hàng cho thấy: Một số người có thể thấy hơi khó chịu tạm thời trong vài ngày đầu đeo bộ khay chỉnh nha trong suốt invisalign mới. Điều này rất bình thường và bạn cảm thấy có lực tác động lên răng. Đây là dấu hiệu bộ chỉnh nha đang hoạt động, răng của bạn đang dịch chuyển dần dần. Sau vài ngày cảm giác hơi khó chịu sẽ trở nên bình thường.

chỉnh nha trong suốt Invisalign

2. Chỉnh nha trong suốt Invisalign thời gian điều trị bao lâu?

Mỗi ca chỉnh nha trong suốt invisalign có thời gian điều trị khác nhau. Tổng thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng và được xác định bởi bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. Thông thường việc điều trị ở người lớn sẽ kéo dài khoảng từ 12 đến 18 tháng. Đối với thiếu niên thời gian điều trị có thể thay đổi rút ngắn hơn.

>>> Xem thêm: Giải đáp những băn khoăn về phương pháp niềng răng

Ưu điểm của chỉnh nha trong suốt Invisalign là gì?

1. Những khay chỉnh nha trong suốt Invisalign có thực sự vô hình

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign sẽ vô hình. Vì vậy hầu hết mọi người không thể nhận ra bạn đang đeo chúng. Với những cặp khay trong suốt rất thích hợp cho những bạn có công việc cần đến ngoại hình, hay phải giao tiếp nhiều.

tu-van-mien-phi

2. Việc chỉnh nha tróng suốt Invisalign có ảnh hưởng đến việc nói không?

Đại đa số các bệnh nhân cho biết bộ chỉnh răng không ảnh hưởng đến việc nói chuyện. Tuy nhiên giống như các phương pháp chỉnh nha truyển thống khác, bạn sẽ cần thích nghi trong thời gian đầu khi có một vật lạ trong miệng.

chỉnh nha trong suốt Invisalign (2)

3. Chỉnh nha trong suốt Invisalign có thực sự hiệu quả hay không?

 • Chỉnh nha trong suốt invisalign có thể chữa trị hoàn toàn các ca khó: răng khấp khểnh, chen chúc, hô, móm nặng.
 • Ưu điểm nổi trội nhất của chỉnh nha trong suốt Invisalign chính là dùng khay trong suốt khiến không ai có thể nhận ra bạn đang niềng răng.
 • Ngoài ra trong quá trình niềng răng, bệnh nhân không cần thường xuyên phải tái khám. Phương pháp này rất thích hợp cho những bạn hay phải đi công tác hay đi du học, đi du lịch xa.
 • Một ưu điểm vượt trội nữa so với niềng răng mắc cài, đó là bệnh nhân có thể thấy trước được kết quả điều trị của mình qua video Clincheck độc quyền.

>>> Địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín

Chi phí chỉnh nha trong suốt Invisalign là bao nhiêu?

 • Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí dành cho một ca chỉnh nha trong suốt Invisalign. Các yếu tố đó là: độ tuổi, mức độ khó khi điều trị, trình độ chuyên môn của bác sĩ.
 • Nha khoa Athena là nha khoa uy tín nhất tại Hà Nội. Khi đến với chúng tôi ban được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Ngoài ra nha khoa luôn có những trương chình ưu đãi đến khách hàng, nhằm giúp tất cả mọi người đều có hàm răng hoàn hảo nhất.
 • Đặc biệt Athena luôn có những phương án thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng.

>> Xem thêm bảng giá chỉnh nha trong suốt Invisalign

Vì sao lựa chọn Athena để niềng răng

tu-van-mien-phi

 • Nha khoa Athena – địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nộiđội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Tất cả các bác sĩ đều có thời gian công tác và học tập tại Anh, Đức, Dubai,.., tiếp thu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa.
 • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn châu Âu được cập nhật mới liên tục. Điển hình như: Máy chụp hình 3D; Máy gây tê tự động; Phòng vô trùng diện tích 50m vuông có robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h; Bộ thiết bị nha khoa vô trùng dành cho từng trường hợp khách hàng.
 • Niềng răng vô hình CÓ HỢP ĐỒNG CAM KẾT KẾT QUẢ SAU CHỈNH NHA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của nha khoa Athena.

=>> Xem thêm:

Yếu tố quyết định đến bảng giá niềng răng

Vì sao nên chọn niềng răng không mắc cài Invisalign

Có nên lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.