Giới thiệu Nha khoa AthenaNha khoa Athena
Đỉnh cao công nghệ nha khoa

 • Nha khoa Athena là một trong những phòng khám trực thuộc hệ thống của công ty cổ phần dịch vụ y tế Happy Days. Khởi đầu từ năm 2009 với sự thành lập của nha khoa Doremi, trong quá trình hình thành và phát triển đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.
 • Tiếp nối sự thành công đó, viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena tại số 97 Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội ra đời với sứ mệnh mang đến những nụ cười tựa nữ thần Athena cho mọi khách hàng.
 • Khi đến Nha khoa Athena, các bạn các bạn sẽ tuyệt đối yên tâm với đội ngũ y bác sỹ trình độ cao cùng cơ sở vật chất kỹ thuận hiện đại. Đặc biệt các bạn còn được tư vấn bởi các chuyên gia nhân tướng học phong thuỷ hàng đầu Việt Nam, từ đó tìm ra ngày giờ, cách thức phù hợp nhất với vận mệnh của bạn để thay đổi nụ cười, đổi thay số mệnh.

Tiêu chí

Athena luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, an toàn của khách hàng là trên hết hướng đến thẩm mỹ nụ cười hoàn hảo, sự tự tin trong giao tiếp, chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi khách hàng đến với chúng tôi

 • Thẩm mỹ hoàn hảo
 • An toàn tuyệt đối
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tối ưu chi phí
 • Chuyên gia hàng đầu
 • Thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu
 • Quy trình chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu


DỊCH VỤ
CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ với công nghệ hiện đại, không ngừng cập nhật xu thế thẩm mỹ nha khoa mới nhất trên thế giới

Dịch vụ chỉnh nha

Đây là một giải pháp nha khoa hiện đại giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và đúng vị trí giúp cải thiện khả năng ăn nhai và mang lại nụ cười đẹp hơn.


Răng sứ thẩm mỹ

Quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Nha khoa Athena sẽ giúp bạn làm răng sứ an toàn, với chất lượng tốt nhất.Cấy ghép Implant

Cấy ghép răng Implant là quá trình cấy ghép chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất.


Nhổ răng không đau

Theo thống kê của Viện Răng hàm mặt , ước tính có khoảng 85% răng khôn bị nhổ bỏ bởi tư thế mọc sai vị trí có khả năng mọc lệch.Điều trị cười hở lợi

Một nụ cười đẹp vốn là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố, trong đó có đôi môi, lợi và răng.


Các dịch vụ khác

Tham khảo thêm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và nha khoa tổng quát tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena.Giờ làm việcĐặt khám theo yêu cầu?


Bạn muốn khám thời gian linh hoạt hơn hay khám trực tiếp tại nhà, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay!


Đặt lịch linh hoạt

Facebook Comments

logo-athena-den-trang

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena – dẫn đầu công nghệ nha khoa thẩm mỹ tại TP. Hà Nội mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhấtThông tin liên hệ

Fanpage FacebookFacebook Comments

Mọi thông tin thuộc bản quyền Nhakhoaathena.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Ngày hội niềng răng

Hotline: 0988.622606