Giới thiệu về phương pháp niềng răng mắc cài pha lê

mắc-cài-pha-lê
Niềng răng mắc cài pha lê là một phương pháp được rất lựa chọn rất nhiều hiện nay. Phương pháp này mang đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm so với niềng răng mắc cài kim loại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về niềng răng mắc cài pha lê trong bài viết dưới đây bạn nhé.  

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài pha lê.

Mắc cài pha lê là gì?

Mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài làm bằng pha lê. Hạt mắc cài không màu, trong suốt. Phương pháp này bao gồm mắc cài, dây cung và thun buộc gắn lên mặt ngoài của răng, có dây cung đi qua giữa các rãnh mắc cài.
nieng_rang_mac_cài_pha_lê

Niềng răng mắc cài pha lê có ưu điểm gì?

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm như: độ thẩm mỹ cao, an toàn với khoang miệng và hiệu quả tốt.

1. Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ của niềng răng pha lê rất cao bởi có đặc tính trong suốt. Khi đeo, người chỉnh nha sẽ khắc phục được khuyết điểm kém xinh của mắc cài kim loại.

2. Độ an toàn cao

Mắc cài pha lê không gây ra bất cứ kích ứng nào đối với các mô mềm trong khoang miệng như mắc cài kim loại. Quá trình ăn nhai, phát âm hay nói chuyện cũng không cảm thấy vướng víu.

3. Hiệu quả cao

Với khí cụ mắc cài và dây cung như mắc cài kim loại truyền thống nên niềng răng mắc cài pha lê cũng cho hiệu quả rất cao.

>> Xem thêm Các phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất hiện nay

nieng_rang_cac_cai_pha_le

Niềng răng mắc cài pha lê cần những lưu ý gì?

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên vẫn còn những hạn chế:
  • Niềng răng mắc cài pha lê rất dễ bị vỡ khi ngoại lực tác động.
  • Khả năng bám dính sát với bề mặt răng không bằng mắc cài kim loại. Do vậy, nguy cơ bong sút dây thun cao hơn. Để đảm bảo việc này bạn cần có chế độ ăn uống cẩn thận, hợp lý.
  • Cần tránh va chạm và kiêng nhiều loại thực phẩm hơn so với khi dùng mắc cài kim loại.
nieng_rang_mac_cai_su_1

Thời gian niềng răng mắc cài pha lê khoảng bao lâu?

  • Thời gian điều trị cho niềng răng mắc cài pha lê phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của từng người.
  • Thông thường thời gian niềng răng mắc cài pha lê kéo dài từ 18 đến 24 tháng và sẽ kéo dài lâu hơn tùy vào độ khó của răng bạn.
  • Để hiệu quả đạt nhanh nhất bạn nên tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ nha khoa để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.

Vì sao lựa chọn Athena để niềng răng

tu-van-mien-phi

  • Nha khoa Athena – địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nộiđội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Tất cả các bác sĩ đều có thời gian công tác và học tập tại Anh, Đức, Dubai,.., tiếp thu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa.
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn châu Âu được cập nhật mới liên tục. Điển hình như: Máy chụp hình 3D; Máy gây tê tự động; Phòng vô trùng diện tích 50m vuông có robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h; Bộ thiết bị nha khoa vô trùng dành cho từng trường hợp khách hàng.
  • Niềng răng vô hình CÓ HỢP ĐỒNG CAM KẾT KẾT QUẢ SAU CHỈNH NHA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của nha khoa Athena.

=>> Xem thêm:

Yếu tố quyết định đến bảng giá niềng răng

Có nên lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.