Làm răng sứ phong thủy đẹp về thẩm mỹ tốt về tướng mệnh

rang_su_phong_thuy

Một hàm răng đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và cuộc sống. Ngoài ra hàm răng còn thể hiện tính cách và vận mệnh của một người. Những người có tướng răng đẹp thường có cuộc sống sung túc, thuận lợi. Chính vì thế có rất nhiều người đã làm răng sứ phong thủy. Vậy làm răng sứ phong thủy giá bao nhiêu? Địa chỉ làm răng sứ nào uy tín nhất tại Hà Nội? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Răng chuẩn phong thủy và những ảnh hưởng

1. Những tướng răng đẹp chuẩn phong thủy

Theo nhân tướng học và phong thủy, những tướng răng sứ phong thủy tốt mang đến vận mệnh tốt là:

 •  Người có tướng răng hạt lựu: Với con gái răng hạt lựu là đẹp nhất. Răng hạt lựu có dáng giống hạt lựu, ngắn và vuông, đều, màu sắc răng trắng. Người có hàm răng hạt lựu thường rất thành công, cuộc sống thuận lợi sung túc.

rang-hat-luu

 •  Người có tướng răng rồng: là tướng răng cửa rất dài, trắng sang. Đối với nam giới có tướng răng này rất tốt. Tướng răng này mang lại tướng đại phú đại quý, giàu có,quý nhân phù trợ.

rang-rong

 •  Người có tướng răng trâu: là răng cửa trắng và dài, to và đều. Người có hằm răng này co phúc nhiều quý, con cháu vô cùng tài giỏi.

rang-trau

2. Những tướng răng xấu gây ảnh hưởng đến vận mệnh.

Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng được thừa hưởng các tướng răng đẹp như trên. Có những người răng thưa, răng khấp khểnh, răng vẩu,… gây ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số và vận mệnh.

 • Người có răng thưa: Răng thưa có đặc kích thước răng không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Người có tướng răng này thường hay gặp chuyện thị phi. Tiền tài tiêu hao, không biết cân đối trong chi tiêu tài chính.

rang-thua

 • Người có răng vẩu: Đặc điểm của răng vẩu là răng mọc chồng lên nhau và nhô hẳn ra ngoài. Người sở hữu hàm răng này thời trẻ làm ăn thường hay thất bại.

rang-vau

 • Người có răng khểnh: Là người có nụ cười rất duyên, tính tình hiếu kỳ, năng động, hoạt bát, tính dục mạnh. Tuy nhiên họ là người cả thèm chóng chán.

rang-khenh

>>> Xem thêm: Bảng giá làm răng sứ phong thủy

Làm răng sứ phong thủy thay đổi nụ cười đổi thay số phận.

 • Bản thân sinh ra chưa được trời ban những may mắn nhưng bản thân có thể thay đổi nhờ sự đầu tư. Răng chưa đẹp chưa chuẩn phong thủy thì giải pháp duy nhất chính là làm răng sứ phong thủy.
 • Tuy nhiên để lựa chọn được tướng răng tốt thì cần phải có tư vấn từ chuyên gia phong thủy. Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng nụ cười tựa nữ thần Athena – nữ thần sắc đẹp và trí tuệ.

tu-van-mien-phi

Ưu điểm khi làm răng sứ phong thủy

 • Chương trình thẩm mỹ răng theo hướng nhân tướng học và phong thuỷ, nhằm mang đến cho khách hàng nụ cười hoàn hảo đẹp về thẩm mỹ, tốt về mặt nhân tướng học.  Từ đó giúp thay đổi vận mệnh của khách hàng theo hướng tích cực.
 • Chúng tôi có chuyên gia nhân tướng học giúp bạn tìm ra tướng răng phù hợp nhất với khuôn mặt và vận mệnh. Đặc biệt đội ngũ bác sỹ là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nha khoa đã làm thành công hàng ngàn ca răng sứ. Hệ thống máy móc trong thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

 

rang_su_phong_thuy

Athena luôn được khách hàng lựa chọn làm răng sứ phong thủy vì:

tu-van-mien-phi

Nha khoa Athena địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi làm răng sứ phong thủy giúp bạn có hàm răng đẹp về thẩm mỹ, tốt về tướng mệnh.

 • Được chuyên gia nhân tướng học thầy Trần Tuấn Anh đo tỉ lệ khuôn mặt từ đó tính toán hình dáng răng đẹp và phù hợp với vận mệnh của bạn.
 • Được trải nghiệm quy trình làm răng sứ khép kín trong phòng vô trùng tuyệt đối ngay tại Nha khoa.
 • Được chuyên gia tạo hình răng sứ ông Trần Văn Sáng trực tiếp thực hiện. Kinh nghiệm 15 năm trong việc tinh chỉnh răng sứ đã làm thành công hàng ngàn ca răng sứ cho khách hàng.
 • Đặc biệt được Bác sỹ Nguyễn Tiến Hải người từng học tập và công tác tại Dubai, được cấp chứng chỉ đào tạo về phục hình răng sứ tại Dubai.
 • Chúng tôi CAM KẾT sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp về thẩm mỹ tốt về tướng mệnh. Khi làm răng sứ bạn được tư vấn lựa chọn hình dáng răng, màu răng và độ sáng bóng của răng theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.