Người trưởng thành có nên niềng răng hô hay không?

Người trưởng thành có nên niềng răng hô hay không

Niềng răng là một phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh lại vị trí của răng khi răng mọc không đều, mọc chen chúc, khấp khễnh, cái ra cái vào, hàm hô, món…Theo đánh giá của các chuyên gia, 5- 10 tuổi là giai đoạn tốt nhất để niềng răng bởi đây là thời điểm xương hàm và xương khẩu cái đang phát triển và còn mềm giúp cho việc nong hàm để điều chỉnh vị trí răng sẽ dễ dàng hơn và thời gian bình phục sẽ nhanh chóng hơn.

Niềng răng ở người trưởng thành

Niềng răng là gì– Là sử dụng một lực vừa phải giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí trên khung hàm.

Về nguyên tắc, phương pháp chỉnh nha bằng không chỉ dành cho trẻ em mà còn áp dụng được cho người lớn, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình. Và không khi nào là quá muộn để cải thiện sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp của bạn.

Điều quan trọng ở đây là bạn chỉ cần đi khám để bác sỹ nha khoa có thể đưa ra lời khuyên chính xác cho răng miệng của bạn. Dù đã trưởng thành và có răng mọc nhưng bạn vẫn có thể sở hữu một nụ cười đẹp.

Người trưởng thanh có nên niềng răng hô hay không

Trong thực tế, răng luôn có xu hướng di chuyển trong suốt cuộc đời của bạn. Niềng răng giúp bạn đưa răng về đúng vị trí của nó và mắc cài giúp làm thẳng các răng bị xoay theo hướng khác nhau.

Niềng răng hô không chỉ giúp bạn có một hàm răng đều đặn, thẳng tắp mà còn giúp việc nhai, vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc cải thiện sức khỏe răng miệng tốt hơn, hạn chế bị sâu răng.

Không những thế, chỉnh nha niềng răng có thể giúp điều trị các vấn đề về khớp cắn- nguyên nhân gây đau khớp thái dương hàm. Không chỉ giúp bạn về mặt thẩm mỹ mà có tác động rất tốt cho sức khỏe răng miệng.

>> Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội 

Niềng răng hô mất bao lâu?

Thời gian niềng răng sẽ tùy thuộc vào độ tuổi mà bạn.

  • Từ 5- 10 tuổi mất khoảng 6- 10 tháng dùng phương pháp niềng răng dạng tháo lắp rất tiện lợi.
  • Từ 18- 25 tuổi mất khoảng 1,5 năm để điều trị. Các bác sỹ nha khoa sẽ sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài để thực hiện.
  • Ngoài 30 mất khoảng 18- 24 tháng. Ở độ tuổi này, xương hàm và nướu đã ổn định và vững chắc nên bác sỹ sẽ lựa chọn phương pháp nhổ răng, tạo khoảng trống để đẩy/ khéo răng về đúng vị trí.

Các chuyên gia cũng khuyên rằng, thực hiện niềng răng giá rẻ càng sớm càng tốt bởi càng ít tuổi thì quá trình thực hiện dễ dàng hơn, thời gian bình phục nhanh hơn và chi phí điều trị cũng thấp hơn.

Niềng răng giá rẻ ở đâu Hà Nội, an toàn và chất lượng

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là cơ sở nha khoa uy tín tại Hà Nội áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào quy trình niềng răng. Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với hệ thống công nghệ tiên tiếng như máy gây tê tự động, máy chụp hình 3D, phòng vô trùng, bộ thiết bị nha khoa vô trùng… sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp nhất.

Không những thế, hệ thống nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sỹ nha khoa được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó bác sỹ Phạm Thị Thanh Bình – Thạc sỹ, giảng viên Đại học Y Hà Nội- chuyên gia niềng răng trong suốt đã điều trị thành công hơn 1000 ca niềng răng với hơn 500 ca niềng răng trong suốt.

Để biết niềng răng giá bao nhiêu tiền tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sẽ hữu một hàm răng đều đặn, bắt mắt và khỏe mạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now