Nguyễn Quỳnh Mai MC Nhân viên văn phòng

Tại nha khoa Athena vấn đề vệ sinh và vô trùng rất tốt nên tôi rất yên tâm. Việc vô trùng ở một nha khoa là rất quan trọng để tránh việc truyền nhiễm các bệnh tật. Tôi thực thực hiện thăm khám tổng quát tại nha khoa thấy bác sỹ rất nhiệt tình và chu đáo.

Quỳnh Mai / MC, nhân viên văn phòng
Tony Lee

Tôi là Tony Lee, tôi đến từ Singapore. Tôi đã ở Việt Nam được 2 nămTôi đã thực hiện trồng răng Implant tại Athena. Tại nha khoa việc dịch vụ rất chuyên nghiệp và giá cả lại rất rẻ. Tại nước tôi việc cắm Implant đắt những gấp đôi cơ. Cảm ơn Athena đã cho tôi một dịch vụ tuyệt vời.

Tony Lee / Doanh nhân (Singapore)
Giải Vàng Siêu Mẫu Thế Giới Người Việt 2016

Tôi đã sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại nha khoa Athena, răng sau khi bọc của tôi ăn nhai có phần tốt hơn, còn thẩm mỹ hơn hẳn, biết vậy tôi đã làm từ lâu rồi hihi

Hà Ngân / Giải vàng siêu mẫu thế giới người Việt 2016
Lê Nguyệt Ánh Á khôi Trí Tuệ Việt Nam 2014

Ánh đã được bọc răng sứ Emax tại nha khoa Athena ngay trước cuộc thi và đã may mắn có thành tích. Hiện tại các răng bọc sứ của mình vẫn rất đẹp và ăn nhai tốt, mình rất vui và gửi lời chân thành cảm ơn tới Athena nhé!

Lê Nguyệt Ánh / Á khôi trí tuệ Việt Nam 2014

Mình nhổ răng 8 ở Athena mà KHÔNG HỀ ĐAU MỘT TÍ NÀO LUÔN. Cảm thấy yêu Athena vô cùng và chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bạn bè mình đến với nha khoa Athena.

Phạm Thị Thơm / Doanh nhân
Cách làm trắng răng an toàn, hiệu quả mà không phải ai cũng biết 2

Tôi đã đi nhiều nơi về dịch vụ nha khoa nhưng nói thật chưa đâu mà tôi hài lòng như ở đây! Dịch vụ rất tốt, chăm sóc bệnh nhân và thăm hỏi cực kì tận tình, thậm chí còn mua sữa cho uống và tặng bệnh nhân bộ vệ sinh cho răng nhạy cảm là tôi thấy trung tâm cực kì chu đáo và tôn trọng khách.

Nguyễn Ngọc Bích / Nhân viên Ngân hàng