Niềng răng Invisalign – Phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất!

Niềng răng không mắc cài trong suốt

Niềng răng Invisalign hay còn được biết đến với tên gọi khác là niềng răng không mắc cài trong suốt, niềng răng trong suốt,… Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay và được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt mà đặc biệt là không gây đau.

Bạn biết gì về phương pháp niềng răng trong suốt?

Phương pháp niềng răng Invisalign

Invisalign là cụm từ viết tắt của Invisible – trong suốt và aligner – khay làm thẳng răng. Đây là một trong những phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay có xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Niềng răng không mắc cài trong suốt

Niềng răng không mắc cài trong suốt

Phương pháp chỉnh nha này do hãng Align Technology độc quyền phân phối trên toàn thế giới. Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác biệt so với các kỹ thuật chỉnh nha mắc cài truyền thống.

Việc sử dụng phương pháp chỉnh nha niềng răng trong suốt có các điểm tựa tạo lực kéo mạnh mẽ và ổn định, di chuyển các răng sai lệch quay về đúng vị trí trên cung hàm.

Không giống như hệ thống mắc cài và dây cung cồng kềnh, phức tạp, niềng răng trong suốt vừa nhẹ nhàng, đơn giản mà tính thẩm mỹ, tiện lợi cao hơn, hiệu quả lại tương đương.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ niềng răng Invisalign?

– Răng hô, móm

– Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

– Răng mọc chen chúc, mọc thưa

– Sai khớp cắn: chéo, hở, ngược, sâu, đối đỉnh,..

– Răng sai lệch nhưng dị ứng với kim loại

– Người yêu cầu câu về tính thẩm mỹ, tiện lợi khi niềng răng

– …

Ngoài ra trong quá trình khám và chụp phim chẩn đoán, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn rõ bạn có thể sử dụng niềng răng không mắc cài trong suốt hay không.

Những năm gần đây, niềng răng bằng phương pháp Invisalign như một làn gió mới và tạo thành một trào lưu phổ biến trên thế giới, được đánh giá cao bởi tính hiệu quả, thẩm mỹ và tiện lợi.

Ưu nhược điểm của phương pháp chỉnh nha trong suốt

Ưu điểm

Ưu nhược của phương pháp chỉnh nha trong suốt

Ưu nhược của phương pháp chỉnh nha trong suốt

– Có tính thẩm mỹ cao: Với khay niềng trong suốt, việc đeo khay niềng trong quá trình niềng răng sẽ khiến khách hàng cảm thấy tự tin hơn giao tiếp. Thậm chí người đối diện nếu không để ý rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Đặc biệt khay niềng răng trong suốt có thể tháo ra khi cần thiết.

– Dễ dàng tháo lắp: Trong quá trình niềng răng không mắc cài trong suốt, bệnh nhân sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần.

Bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp cho đến khi răng của bạn được điều chỉnh đến vị trí như mong đợi.

– Hiệu quả cao: Điều trị bằng phương pháp niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đến tái khám trung bình 6 – 8 tuần/lần. Tốc độ dịch chuyển răng trung bình là 0.25mm/ngày.

Thời gian trung bình cho một ca điều trị với Invisalign sẽ từ 20 – 36 tháng (tùy theo mức độ phức tạp của ca lâm sàng). Đối với một số trường hợp ngoài những khay trong suốt, bác sĩ có thể cần thêm một số khí cụ đơn giản như nút lưỡi, thun… để giúp việc chỉnh nha được tốt nhất.

Nhược điểm

Chi phí niềng răng không mắc cài khá cao, đây cũng là nhược điểm duy nhất của phương pháp này.

Chi phí niềng răng không mắc cài tại Nha khoa thẩm mỹ Athena

STT DỊCH VỤ CHI PHÍ
1 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 1 59.890.000đ / 2 hàm
2 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 2 69.890.000đ / 2 hàm
3 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 3 79.890.000đ / 2 hàm
4 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 4 89.980.000đ / 2 hàm
5 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 5 99.890.000đ / 2 hàm
6 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 6 109.890.000đ / 2 hàm
7 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 7 118.890.000đ / 2 hàm
8 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 1 21.890.000đ / 2 hàm
9 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 2 29.890.000đ / 2 hàm
10 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 3 39.890.000đ / 2 hàm
11 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 4 45.890.000đ / 2 hàm
12 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 5 59.890.000đ / 2 hàm
13 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 6 69.890.000đ / 2 hàm
14 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 7 74.890.000đ / 2 hàm

Nha khoa thẩm mỹ Athena – Địa chỉ niềng răng uy tín hiện nay!

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường cung cấp dịch vụ niềng răng Invisalign? Hãy đến với Nha khoa thẩm mỹ Athena để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

Quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa thẩm mỹ Athena

Quý khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa thẩm mỹ Athena

– Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Tất cả các bác sĩ đều có thời gian công tác và học tập tại Anh, Đức, Dubai,.. tiếp thu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu được cập nhật mới liên tục, cụ thể: máy chụp hình 3D, máy gây tê tự động, phòng vô trùng diện tích 50m2 có robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h, bộ thiết bị nha khoa vô trùng dành cho từng trường hợp khách hàng…

– Có hợp đồng cam kết kết quả sau chỉnh nha nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn dịch vụ của nha khoa thẩm mỹ Athena.

Hãy để Nha khoa thẩm mỹ Athena đồng hành cùng bạn trong quá trình “làm mới nụ cười” bằng phương pháp niềng răng Invisalign. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất!