Niềng răng không mắc cài trong suốt giá chỉ 20 triệu

nieng rang khong mac cai

Răng bạn bị khấp khểnh, bạn muốn đi niềng răng nhưng lại không muốn lộ mắc cài trên răng. Hiện nay phương pháp niềng răng trong suốt đang được rất nhiều người sử dụng. Hiệu quả tốt cộng với tính thẩm mỹ cao, cho nên giá loại mắc cài này tương đối cao. Nha khoa Athena đang có chương trình niềng răng không mắc cài chỉ 20 triệu . Bạn hãy đọc bài viết sau để nắm bắt được những ưu đãi này nhé.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là giải pháp chỉnh nha đặc biệt, sử dụng bộ khung mắc cài trong suốt. Phương pháp này khó có thể nhìn thấy nên tính thẩm mỹ cao
Phương pháp này có ưu điểm là rút ngắn 1/2 thời gian đeo niềng.

Hạn chế nhổ răng, không gây khó chịu và không cần gặp nha sĩ thường xuyên.

nieng rang khong mac cai

Niềng răng không mắc cài giá chỉ 20 triệu

Nha khoa Athena đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng với dịch vụ niềng răng không mắc cài rẻ nhất Việt Nam chỉ còn 20 triệu đồng.
Kết quả thay đổi sau 4 tháng niềng răng. Chỉ sau 4 tháng bạn đã có hàm răng đều đặn với nụ cười tựa nữ thần Athena.
Niềng răng không mắc cài do chính bác sỹ Lê Thuỳ Dung người đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ thành công 200 ca niềng răng không mắc cài thực hiện.
Khi đến với Nha khoa Athena, bạn còn được chuyên gia nhân tướng học hàng đầu Việt Nam thầy Trần Tuấn Anh sẽ tính toán tỉ lệ niềng răng hợp với khuôn mặt hợp với số mệnh.

>> xem thêm bảng giá niềng răng

nieng rang khong mac cai

Athena luôn được khách hàng lựa chọn vì.

Đội ngũ các y bác sỹ tại nha khoa Athena đã có thời gian đi công tác và học tập tại nhiều nước trên thế giới như: Anh, Đức, Dubai,… Tất cả các bác sỹ tại Nha khoa đều là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.
Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Các máy móc đều được cập nhật mới liên tục như: Máy chụp hình 3D; Máy gây tê tự động; Phòng vô trùng diện tích 50m vuông có robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h; Bộ thiết bị nha khoa vô trùng dành cho từng trường hợp khách hàng.
Bạn đang muốn niềng răng không mắc cài, bạn muốn biết địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Niềng răng loại nào hiệu quả nhất. Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bạn hãy đến với Nha khoa Athena để được đội ngũ bác sỹ thăm khám và tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *