Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt, đặc biệt là không gây đau. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ về phương pháp này, cũng như không biết niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu. Nha khoa Thẩm mỹ Athena sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Niềng răng Invisalign là gì?

Invisalign là cụm từ viết tắt của Invisible – trong suốt và aligner – khay làm thẳng răng. Niềng răng trong suốt Invisalign là một trong những phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ, do hãng Align Technology độc quyền phân phối trên toàn thế giới.

Phương pháp niềng răng Invisalign

Phương pháp niềng răng Invisalign

Không giống như phương pháp chỉnh nha truyền thống sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung cồng kềnh, phức tạp, niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng bộ khay trong suốt ôm sát hàm răng, giúp nắn chỉnh răng từng chút các răng sai lệch quay về đúng vị trí trên cung hàm.

Mỗi người sẽ được thiết kế chuỗi khay trong suốt riêng biệt và duy nhất, phù hợp với tình trạng răng của từng người. Các khay niềng này trong suốt và gần như vô hình. Vì vậy, phương pháp này được đánh giá là vừa nhẹ nhàng, đơn giản, có tính thẩm mỹ, tiện lợi cao hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tương đương với phương pháp truyền thống.

phương pháp Invisalign có tính thẩm mỹ, tiện lợi cao hơn

So với phương pháp niềng răng truyền thống, phương pháp Invisalign có tính thẩm mỹ, tiện lợi cao hơn

Phương pháp niềng răng Invisalign còn được gọi là niềng răng tháo lắp hay niềng răng không cố định. Dù với tên gọi nào đi nữa thì phương pháp này cũng là một trong những phát minh vô cùng hữu ích, giúp đơn giản hóa quá trình niềng răng, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho người thực hiện.

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu?

Khá nhiều bạn thắc mắc về vấn đề niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu. Thông thường, chi phí niềng răng Invisalign tại các nha khoa thẩm mỹ uy tín dao động trong khoảng từ 60 đến 100 triệu đồng. Mức giá này cao gấp 3 đến 5 lần so với giá niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng chi phí niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Thẩm mỹ Athena. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp.

STT DỊCH VỤ CHI PHÍ
1 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 1 59.890.000đ/2 hàm
2 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 2 69.890.000đ/2 hàm
3 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 3 79.890.000đ/2 hàm
4 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 4 89.980.000đ/2 hàm
5 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 5 99.890.000đ/2 hàm
6 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 6 109.890.000đ/2 hàm
7 Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 7 118.890.000đ/2 hàm
8 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 1 21.890.000đ/2 hàm
9 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 2 29.890.000đ/2 hàm
10 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 3 39.890.000đ/2 hàm
11 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 4 45.890.000đ/2 hàm
12 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 5 59.890.000đ/2 hàm
13 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 6 69.890.000đ/2 hàm
14 Chỉnh nha không mắc cài VINALIGN mức 7 74.890.000đ/2 hàm

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng Invisalign

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign đang được nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng miệng, cũng như đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt. Tuy nhiên, mức giá niềng răng trong suốt Invisalign khá cao. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tình trạng răng

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến vấn đề niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu đó là tình trạng răng của bạn. Nếu tình trạng niềng răng hô, móm hay mọc lệch lạc càng nặng thì chi phí chỉnh nha sẽ càng cao.

Sức khỏe răng miệng hiện tại

Nếu sức khỏe răng miệng của bạn không tốt, ví dụ như bị viêm nha chu, sâu răng,… thì phải điều trị triệt để các bệnh lý này trước khi tiến hành niềng răng. Điều này sẽ khiến bạn phải mất thêm một khoản chi phí để chỉnh nha.

Số lượng khay niềng

Nguyên nhân của sự chênh lệch giá niềng răng Invisalign so với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại chủ yếu nằm ở khâu chế tạo bộ khay niềng trong suốt. Nếu như niềng răng mắc cài kim loại thường chỉ cần sử dụng một bộ mắc cài và dây cung cho cả quá trình chỉnh nha thì niềng răng Invisalign cần rất nhiều khay. Tùy vào từng thời điểm và tình trạng răng mà sử dụng số lượng khay niềng tương ứng, .

Số lượng khay niềng

Số lượng khay niềng sử dụng cho việc niềng răng càng nhiều thì chi phí sẽ càng cao 

Bên cạnh đó, các nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam không thể tự sản xuất khay niềng mà cần gửi dữ liệu răng cần niềng sang công ty Invisalign để chế tạo. Do đó, giá niềng răng Invisalign sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

Trình độ của bác sĩ

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu đó là trình độ của bác sĩ. Invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, trình độ kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm. Do đó, khi tiến hành chỉnh nha tại các trung tâm nha khoa uy tín thì bạn sẽ chi trả số tiền cao hơn.

Trang thiết bị, máy móc

Hệ thống trang thiết bị, máy móc của trung tâm nha khoa có ảnh hưởng đến niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu. Những trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, máy móc tiên tiến sẽ có mức giá chỉnh nha cao hơn so với những địa chỉ khác. Tuy nhiên, nếu thực hiện chỉnh nha tại các địa chỉ này, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, cũng như đảm bảo được hiệu quả của việc niềng răng.

Những trường hợp nên niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp để điều trị cho các trường hợp như răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng mọc chen chúc, mọc thưa, sai khớp cắn, răng sai lệch nhưng dị ứng với kim loại,… Ngoài ra trong quá trình khám và chụp phim chẩn đoán, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn rõ bạn có thể sử dụng niềng răng không mắc cài trong suốt hay không.

thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp nhất với tình trạng răng của bạn

>>> Có thể bạn quan tâm: Hô hàm có niềng răng được không? Cách nhận dạng hô hàm?

Niềng răng trong suốt có đau không?

Rất nhiều bạn có cảm giác lo sợ về vấn đề niềng răng trong suốt có đau không. Nha khoa Thẩm mỹ Athena khẳng định mỗi phương pháp đều sẽ gây đau, khó chịu ít nhiều. Phương pháp niềng răng Invisalign cũng vậy. Tuy nhiên, mức độ đau sẽ thấp hơn so với phương pháp chỉnh nha với mắc cài truyền thống.

Nhiều khách hàng đã từng thực hiện niềng răng trong suốt tại Nha khoa Thẩm mỹ Athena chia sẻ rằng, trong quá trình niềng răng, họ có cảm thấy đau, nhưng ở mức độ có thể chịu được, chỉ là hơi căng tức, khó chịu và nhạy cảm răng.

Vì sao nên chọn niềng răng trong suốt Invisalign

Những năm gần đây, niềng răng bằng phương pháp Invisalign như một làn gió mới và tạo thành một trào lưu phổ biến trên thế giới. Phương pháp này được đánh giá cao bởi tính hiệu quả, thẩm mỹ và tiện lợi.

Có tính thẩm mỹ cao

Với khay niềng trong suốt, việc đeo khay niềng trong quá trình niềng răng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp. Thậm chí, người đối diện nếu không để ý rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Đặc biệt, khay niềng răng trong suốt có thể tháo ra khi cần thiết.

Mang lại sự thoải mái, tiện lợi

Trong quá trình niềng răng, bạn sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần. Bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp cho đến khi răng của bạn được điều chỉnh đến vị trí như mong đợi.

thoải mái, tiện lợi cho người niềng

Phương pháp niềng răng Invisalign mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người niềng

Mang lại hiệu quả nhanh chóng

Khi điều trị bằng phương pháp niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đến tái khám trung bình từ 6 – 8 tuần/lần. Tốc độ dịch chuyển răng trung bình là 0.25mm/ngày. Thời gian trung bình cho một ca điều trị khoảng 20 – 36 tháng (tùy theo mức độ phức tạp của ca lâm sàng). Đối với một số trường hợp ngoài những khay trong suốt, bác sĩ có thể cần thêm một số khí cụ đơn giản như nút lưỡi, thun,… để giúp việc chỉnh nha được tốt nhất.

Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign tại nha khoa Athena

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn hướng điều chỉnh, đồng thời hỗ trợ điều trị các vấn đề về răng miệng nếu có trước khi bước vào giai đoạn niềng răng.
  • Bước 2: Lấy dấu, scan răng và lên phác đồ chỉnh nha phù hợp.
  • Bước 3: Tạo phim 3D mô phỏng quá trình dịch chuyển răng.
  • Bước 4: Gắn Attachment và bắt đầu đeo khay, quý khách sẽ được bác sĩ dặn dò đeo khay tối thiểu 22 tiếng/ngày và 2 tuần sẽ được thay khay 1 lần.
  • Bước 5: Quay lại tái khám sau 2 đến 3 tháng.

Nha khoa Thẩm mỹ Athena – địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín hiện nay

Bạn đang chưa biết niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu, địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường cung cấp dịch vụ niềng răng Invisalign? Hãy đến với Nha khoa Thẩm mỹ Athena để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Tất cả các bác sĩ đều có thời gian công tác và học tập tại Anh, Đức, Dubai,… tiếp thu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa.
  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu được cập nhật mới liên tục. Cụ thể: máy chụp hình 3D, máy gây tê tự động, phòng vô trùng diện tích 50m2 có robot diệt khuẩn hoạt động 24/24, bộ thiết bị nha khoa vô trùng dành cho từng trường hợp khách hàng.
  • Có hợp đồng cam kết quả sau chỉnh nha nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng lẫn dịch vụ.
  • Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ niềng răng của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu, những yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin, cũng như lựa chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp. Nếu có nhu cầu niềng răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, hãy đến ngay Nha khoa Thẩm mỹ Athena nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn trong quá trình “làm mới nụ cười” bằng phương pháp niềng răng Invisalign. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ vào số hotline để được hỗ trợ tốt nhất!