Phương pháp cắm ghép răng implant bằng công nghệ CT 3D

cay-ghep-implant-5

Cắm ghép răng implant là phương pháp phục hình hàm răng được nhiều khách hàng lựa chọn. Thực hiện cắm ghép răng implant tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena với công nghệ CT 3D. Giúp cho quy trình thực hiện chính xác đến từng milimet, mang đến cho khách hàng kết quả trên cả sự mong đợi. 

Cắm ghép răng implant bằng công nghệ CT 3D

1. Cắm ghép răng implant bằng công ngệ CT 3D là gì?

Cắm ghép răng implant bằng công nghệ CT 3D là giải pháp trồng răng giả với kỹ thuật nha khoa tiên tiến và hiện đại nhất ngày nay. Phương pháp này được thực hiện cho bênh nhân mất răng do ngoại lựa hoặc do các bệnh lý về răng miệng gây ra. Sự ra đời của công nghệ đối chiếu CT 3D giúp cho quá trình thực hiện chính xác hơn.

Công nghệ CT 3D dùng để xác định tình trạng răng và nướu của người bệnh ở thời điểm. Bên cạnh đó là thông số về mức độ nghiêng lệch răng, tình trạng tiêu xương hàm với kết quả chính xác đến từng milimet. CT 3D giúp bác sỹ lên phương án cắm ghép răng Implant  tối ưu.

cắm ghép răng Implant

>> Xem thêm: Kiến thức về cấy ghép Implant

2. Công nghệ CT 3D giúp gì cho cắm ghép răng implant

Công ty CT 3D giúp bác sỹ:

 • Chọn được loại cắm ghép răng implant có kích thước dài rộng, phù hợp nhất với từng bệnh nhân.
 • Bác sỹ xác định được có bao nhiêu răng cần thiết cấy, vị trí đặt trụ implant ở đâu, hướng cắm trụ như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Cần sử dụng bao nhiêu xương hàm cho vùng tiêu xương hàm. Để đáp ứng đủ và chuẩn, ngăn chặn hiện tượng đào thải, tăng tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật.

tu-van-mien-phi

Quy trình cắm ghép răng implant

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 • Bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của người bệnh. Đưa ra đánh giá và tư vấn trường hợp của bênh nhân. Từ đó đưa ra lộ trình điều trị, thời gian và chi phí cắm ghép răng implant.

Bước 2: Chụp CT 3D Scanner tại chỗ

 • Việc chụp CT 3D là vô cùng cân thiết. Bác sỹ sẽ dựa trên film 3D để đánh giá tình trạng răng hàm của bệnh nhân. Đưa ra lộ trình điều trị phù hợp với người bệnh.

cam_ghep_rang_implant_3

Bước 3: Tiến hành cắm ghép răng Implant

 • Bác sỹ tạo khoảng trống ngay tại vị trí răng mất. Sau đó, đặt trụ implant với kích thước đã được dựng sẵn.
 • Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp mà bác sỹ sẽ tư vấn nên đặt trụ implant ở đâu cho phù hợp.

Bước 4: Bệnh nhân ra về, nghỉ ngơi

 • Sau khi cắm ghép răng implant tại Hà Nội xong. Bệnh nhân ra về, nghỉ ngơi và uống thuốc theo đơn mà bác sỹ kê.
 • Đừng quên uống thuốc theo đơn mà bác sỹ đã kê để vết thương sau phẫu thuật nhanh lành hơn. Quay lại tái khám theo lịch mà bác sỹ đã hẹn.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant

 • Sau thời gian trụ implant tích hợp, mão sứ được cháo tạo theo kích thước thẩm mỹ được gắn lên trụ implant để hoàn tất quy trình cắm ghép răng implant tại Hà Nội.

>>> Xem thêm: bảng giá cấy ghép Implant

cam_ghep_rang_implant_3 (2)

Những điều cần biết khi cắm ghép răng implant

Để hạn chế tối đa tình trạng đau nhức cũng như kéo dài tuổi thọ của cắm ghép răng implant. Người bệnh cần tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ trong việc chăm sóc răng miệng tai nhà như:

 • Ngày đầu tiên sau khi thực hiện cắm ghép răng implant. Người bệnh nên sử dụng một túi nước đá chườm vào vùng môi, má bị sưng. Ngày hôm sau, bạn đắp khăn ấm để giảm sưng và tan máu tụ. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế việc cắm ghép răng implant có đau không?
 • Nên sử dụng thức ăn mền, nhai nhẹ nhàng và uống nước nguội để không gây kích thích lên răng cấy ghép. Đồng thời, vệ sinh răng miệng đúng cách để giúp răng implant luôn khỏe mạnh.
 • Trong 2 ngày đầu tiên, bạn nên tránh những thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Thức ăn quá cứng hay quá dai cũng không nên ăn. Hạn chế sử dụng ống hút và các loại thức uống có nồng độ cồn cao như rượu, bia…

cam_ghep_rang_implant_4

Khách hàng tham khảo bảng giá cắm ghép răng implant tại Hà Nội. Nếu còn băn khoăn về dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena để được bác sỹ tư vấn kịp thời.

=>> Xem thêm: 

Những trường hợp cần phải cắm ghép Implant

Cắm ghép Implant và những điều bạn cần lưu ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.