Phương pháp chỉnh nha mới, an toàn và hiện đại nhất “INVISALIGN”

INVISALIGN ĐEM ĐẾN HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất “INVISALIGN” sử dụng các khay niềng trong suốt có các điểm tựa tạo lực kéo mạnh mẽ, ổn định di chuyển các răng sai lệch. Phương pháp này vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa hiệu quả nhanh chóng. Bạn muốn biết thêm về phương pháp này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign

Invisalign là cụm từ viết tắt từ hai từ Invisible (trong suốt) và aligner (khay làm thẳng răng) là phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ, do hãng Align Technogy độc quyền phân phối trên toàn thế giới, cấu tạo và nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác biệt các kỹ thuật chỉnh nha mắc cài truyền thống.

Với việc sử dụng các khay niềng răng trong suốt có các điểm tựa tạo lực kéo mạnh mẽ và ổn định di chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Thay cho hệ thống mắc cài và dây cung cồng kềnh, niềng răng Invisalign nhẹ nhàng, thẩm mỹ, tiện lợi hơn nhưng hiệu quả lại tương đương.

Toàn bộ quá trình niềng răng Invisalign tùy theo trường hợp từng người mà phải đeo từ 20 – 40 khay. Mỗi khay, người thực hiện phải đeo từ 7 – 10 ngày và được đeo ít nhất 22h/ngày.

nieng_rang_trong_suot_Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign dùng được trong trường hợp nào?

–  Răng hô, móm

–  Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh…

–  Răng mọc chen chúc, mọc thưa

–  Sai khớp cắn: Chéo, hở, ngược, sâu, đối đỉnh…

–   Răng sai lệch nhưng dị ứng với kim loại

–   Người yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, tiện lợi khi niềng răng

Khi khám và chụp phim chẩn đoán, bác sĩ chỉnh nha sẽ có đủ dữ kiện để tư vấn rằng bạn có thể sử dụng Invisalign hay không. Những năm gần đây, Invisalign đã đem đến một làn gió mới và thực sự tạo thành một trào lưu trên thế giới bởi tính hiệu quả, thẩm mỹ và tiện lợi mà phương pháp chỉnh nha này mang lại.

>> Xem thêm Chi phí niềng răng 

nieng_rang_invisalign

Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign

Tính thẩm mỹ cao

Với khay niềng trong suốt việc đeo khay niềng trong quá trình niềng răng sẽ khiến khách hàng tự tin lên rất nhiều. Khi đeo khay người đối diện sẽ không hề nhận ra bạn đang niềng răng. Đặc biệt khay niềng có thể tháo ra khi cần thiết.

Dễ dàng tháo lắp

Khi chỉnh nha với Invisalign, bệnh nhân sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Điểm đặc biệt của Invisalign chính là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần. Bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp cho đến khi răng của bạn được chỉnh đến vị trí như mong đợi. Tất cả các khay Invisalign đều được sản xuất tại Hoa Kỳ với một phần mềm chuyên biệt cho chỉnh hình răng.

>> Xem thêm địa chỉ niềng răng uy tín

Chi phí niềng răng không mắc cài tốt nhất tại Hà Nội 1

Hiệu quả cao

Khi điều trị bằng Invisalign, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đến tái khám trung bình từ 6-8 tuần/lần. Tốc độ dịch chuyển răng trung bình 0.25mm/ ngày, thời gian trung bình cho một ca điều trị với Invisalign là 20 – 36 tháng. Tùy theo mức độ phức tạp của ca lâm sàng. Đối với một số trường hợp, ngoài những khay trong suốt, bác sĩ có thể cần thêm một số khí cụ đơn giản như nút lưỡi, thun,…để giúp cho việc hoàn tất ca một cách chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now