Phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất invisalign

INVISALIGN ĐEM ĐẾN HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất “INVISALIGN” được rất nhiều người sử dụng.  Phương pháp này vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa hiệu quả nhanh chóng. Bạn muốn biết thêm về phương pháp chỉnh nha này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về phương pháp chỉnh nha Invisalign

1. Phương pháp chỉnh nha trong suốt

Invisalign là cụm từ viết tắt từ hai từ Invisible (trong suốt) và aligner (khay làm thẳng răng). Đây là phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay, có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Phương pháp chỉnh nha do hãng Align Technogy độc quyền phân phối trên toàn thế giới. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác biệt các kỹ thuật chỉnh nha mắc cài truyền thống.

Với việc sử dụng phương pháp chỉnh nha niềng răng trong suốt có các điểm tựa tạo lực kéo mạnh mẽ và ổn định di chuyển các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm. Thay cho hệ thống mắc cài và dây cung cồng kềnh, niềng răng Invisalign nhẹ nhàng, thẩm mỹ, tiện lợi hơn nhưng hiệu quả lại tương đương.

phương_phap_chinh_nha

>>> Xem thêm: Niềng răng vô hình giải pháp chỉnh nha hoàn hảo nhất

2. Phương pháp chỉnh nha trong suốt dùng được trong trường hợp nào?

  • Răng hô, móm
  • Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh…
  • Răng mọc chen chúc, mọc thưa
  • Sai khớp cắn: Chéo, hở, ngược, sâu, đối đỉnh…
  • Răng sai lệch nhưng dị ứng với kim loại
  • Người yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, tiện lợi khi niềng răng

Khi khám và chụp phim chẩn đoán, bác sĩ chỉnh nha sẽ có đủ dữ kiện để tư vấn rằng bạn có thể sử dụng Invisalign hay không. Những năm gần đây, Invisalign đã đem đến một làn gió mới và thực sự tạo thành một trào lưu trên thế giới bởi tính hiệu quả, thẩm mỹ và tiện lợi mà phương pháp chỉnh nha này mang lại.

>>> Xem thêm Chi phí niềng răng 

chinh_nha_trong_suot_2

Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha trong suốt

1. Phương pháp chỉnh nha tính thẩm mỹ cao

Với khay niềng trong suốt việc đeo khay niềng trong quá trình niềng răng sẽ khiến khách hàng tự tin lên rất nhiều. Khi đeo khay người đối diện sẽ không hề nhận ra bạn đang niềng răng. Đặc biệt khay niềng có thể tháo ra khi cần thiết.

2. Phương pháp chỉnh nha dễ dàng tháo lắp

Khi sử dụng phương pháp chỉnh nha với Invisalign, bệnh nhân sẽ mang từng bộ khay trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Điểm đặc biệt của Invisalign chính là bạn có thể nhận thấy sự thay đổi vị trí các răng qua từng tuần. Bạn thay khay này bằng bộ khay kế tiếp cho đến khi răng của bạn được chỉnh đến vị trí như mong đợi.

>>> Xem thêm: Địa chỉ niềng răng uy tín

phương_phap_chinh_nha (2)

3. Phương pháp chỉnh nha hiệu quả cao

Khi điều trị bằng phương pháp chỉnh nha Invisalign, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn đến tái khám trung bình từ 6-8 tuần/lần. Tốc độ dịch chuyển răng trung bình 0.25mm/ ngày. Thời gian trung bình cho một ca điều trị với Invisalign là 20 – 36 tháng. Tùy theo mức độ phức tạp của ca lâm sàng. Đối với một số trường hợp, ngoài những khay trong suốt, bác sĩ có thể cần thêm một số khí cụ đơn giản như nút lưỡi, thun,…để giúp cho việc hoàn tất ca một cách chi tiết.

tu-van-mien-phi

Vì sao lựa chọn Athena để niềng răng

  • Nha khoa Athena – địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nộiđội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Tất cả các bác sĩ đều có thời gian công tác và học tập tại Anh, Đức, Dubai,.., tiếp thu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa.
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn châu Âu được cập nhật mới liên tục. Điển hình như: Máy chụp hình 3D; Máy gây tê tự động; Phòng vô trùng diện tích 50m vuông có robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h; Bộ thiết bị nha khoa vô trùng dành cho từng trường hợp khách hàng.
  • Niềng răng vô hình CÓ HỢP ĐỒNG CAM KẾT KẾT QUẢ SAU CHỈNH NHA nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của nha khoa Athena.

=>> Xem thêm:

Yếu tố quyết định đến bảng giá niềng răng

Đeo hàm duy trì sau khi niềng răng có cần hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *