HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN CỦA ATHENA97 Nghĩa Tân

Răng sứ thẩm mỹ

Title:

Description:

Răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Những trường hợp nên làm răng sứ là răng bị xỉn màu, răng bị nhiễm màu kháng sinh, mòn men răng, răng sứt mẻ, răng thưa, răng hô móm nhẹ…v.v

Lớp vỏ răng sứ này có màu sắc giống với men răng thật, được thiết kế rỗng bên trong để bọc lại cùi răng thật giúp cải thiện thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của toàn bộ khuôn hàm.

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa không can thiệp sâu nhưng nếu làm không đúng có thể dẫn đến các tai biến. Khi bọc sứ như: đau nhức, kênh cộm, viêm lợi, giắt thức ăn, hôi miệng… sau khi làm bọc sứ. Vì vậy để tránh mắc phải các rủi ro như trên, các bạn hãy tìm đến trung tâm Nha khoa có uy tín.

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena với đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẽ giúp bạn làm răng sứ an toàn, với chất lượng tốt nhất.

VIỆN CÔNG NGHỆ NHA KHOA THẨM MỸ ATHENA
🏥 97 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN
☎️ 0988 622 606 – 0931 550 552
👉Youtube: https://www.youtube.com/NhaKhoaAthena


logo-athena-den-trang

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena – dẫn đầu công nghệ nha khoa thẩm mỹ tại TP. Hà Nội mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhấtFanpage FacebookHotline: 0988.622606