Răng sứ Katana bao nhiêu tiền- Phục hình răng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn sớ hữu một hàm răng sứ hoàn hảo, chất lượng mà tính thẩm mỹ cao với mức chi phí hợp lý nhất cho mình. Răng sứ katana sẽ là sự lựa chọn tối ưu mà bạn không thể bỏ qua. Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Họ tỏ ra thích thú với loại răng sứ này? 

Răng sứ katana là gì?

Katana là cái tên được đặt theo nhà sản xuất người Nhật. Răng sứ katana được cấu tạo bởi 2 lớp. Bên trong là khung sườn chịu lựa Zirconnnia có độ cứng cao, khả năng kết nối sinh học tốt. Bên ngoài là lớp sứ tạo màu sắc tự nhiên cho răng sứ có màu sắc khá bền. Đây được xem là dòng kim loại cao cấp nhất hiện nay.

rang_bi_e_buot_4

Đặc tính của răng sứ katana?

Do Zirconia rất cứng và có nhiệt độ nóng chảy rất cao nên loại răng Zirconia đều được sản xuất theo công nghệ mới, có độ chính xác cao. Mang đặc tính cứng, khả năng chống đứt gãy và chống mài mòn cao của kim loại nhưng Zirconia lại có màu trắng và tính thẩm mỹ cao của một loại phi kim. Đây quả là một vật liệu lý tưởng cho ngành thẩm mỹ răng.

Răng sứ Katana Zirconia tương tự như răng Venus. Chúng đều thuộc dòng răng sứ kim loại cao cấp, giá rẻ có nguồn gốc từ nhật Bản. Loại răng này thường được sử dụng để bọc răng thẩm mỹ cho vùng răng cửa.

Được làm bằng sứ katana nên loại răng sứ này khá nhẹ, nhất là trong trường hợp cầu răng dài. Không những thế, khi bọc răng sứ katana tại Hà Nội, khách hàng không cần mài mô răng quá nhiều như các hình mão sứ kim loại hoặc không kim loại khác. Do vậy, nó giảm thiểu tối đa tình trang đau nhức hay ê buốt trong suốt quá trình thực hiện.

>>>Xem thêm: Những lý do bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Bên cạnh đó, răng sứ katana có tính tương hợp sinh học với các mô nướu khá tốt. Chính vì vậy, nó không gây ra các dị ứng khi được đặt trong khoang miệng hay tình trạng thâm đen khi bọc sát với viền nướu. Sau khi làm răng sứ katana, người bệnh có thể duy trì chức ngăn nhai tốt trong khoảng 10- 15 năm mà không cần phục hình răng lại.

Ngoài ra, răng sứ katana cũng có một số nhược điểm so với các loại răng sứ không kim loại như Cercon, Venus, Emax… Khi khả năng chịu lực của răng sứ katana bao nhiêu tiền khá thấp. Bởi vậy, đối với người bệnh chọn loại răng sứ này cần tránh ăn uống các loại thực phẩm cứng. Ngoài ra, răng sứ katana giá rẻ cũng có độ sáng bóng không bằng các răng sứ kim loại khác.

Làm răng sứ katana bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Bọc răng sứ katana giá bao nhiêu là vấn đề được phần lớn khác hàng quan tâm. Cũng có rất nhiều khách hàng đã thay đổi ý định của mình sau khi biết bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ để phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bản thân.

Răng sứ Katana bao nhiêu tiền- Phục hình răng giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn có ý định sử dụng loại sứ Katana thì răng sứ Katana bao nhiêu tiền tại Cầu giấy không còn là nỗi lo nữa. Đây là dòng răng sứ có mức giá trung bình, được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện. Với sự đa dạng về giá bọc răng sứ tại Hà Nội, đến với Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Bạn sẽ lựa chọn được laoij răng sứ phù hợp nhất với kinh tế mà vẫn đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

Chất liệuĐơn vịChi phíBảo hành
Răng toàn sứ Venus Đức1 răng5.000.00010 năm
Răng toàn sứ HT Smile Đức1 răng7.000.00010 năm
Răng sứ Katana Nhật1 răng3.000.0007 năm
Răng toàn sứ Cercon HT Mỹ1 răng7.000.00010 năm
Răng toàn sứ Emax Đức1 răng7.000.00010 năm
Răng sứ Titan Mỹ1 răng2.000.00010 năm

Dán răng sứ Katana tại Hà Nội qua Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena

tu-van-mien-phi

Athena- nha khoa uy tín tại Hà Nội là một trong những trung tâm có bề dày kinh nghiệm và hoạt động hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, hệ thống máy móc, thiết bị tối tân và hiện đại. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ cho khách hàng.

Tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bọc răng sứ với hình dáng răng phù hợp với vận mệnh và phong thủy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *