Răng sứ Lava 3M Esthetic bảo hành bao lâu?

Thực hiện cấy ghép implant ở đâu tốt nhất Hà Nội

Có rất nhiều người mong muốn cải thiện nụ cười bằng phương pháp bọc răng sứ. Một trong những dòng răng sứ cao cấp được yêu thích nhất hiện nay là răng sứ Lava 3M Esthetic. Ngoài việc lựa chọn nha khoa uy tín, vấn đề bảo hành răng sau khi bọc sứ cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Bọc răng sứ Lava 3M Esthetic bảo hành trong bao lâu? Hãy cùng nha khoa Athena tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé.

Bọc răng sứ Lava 3M Esthetic có cần bảo hành không?

Răng sứ là một loại vật liệu nha khoa dùng để phục hình thay thế cho những chiếc răng đã mất hoặc bị hư hỏng. Hoặc răng có nhiều khuyết điểm làm giảm tính thẩm mỹ của nụ cười . Cũng giống như các dịch vụ làm đẹp khác, sự chăm sóc răng sau khi bọc răng sứ của cơ sở nha khoa đối với khách hàng là rất quan trọng.

Do đó, chế độ bảo hành răng sứ là dịch vụ bắt buộc phải có ở một nha khoa uy tín. Bác sỹ cần phải quan tâm tới tình trạng răng sau khi bọc răng sứ của khách hàng. Bảo hành giúp khách hàng có thể được sửa chữa và điều chỉnh những sai lệch, biến chứng về răng kịp thời. Bảo hành giống như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm sau khi bọc răng sứ. Đây cũng thể hiện sự tận tâm trong chất lượng dịch vụ khi khách hàng thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa.

Giống như mọi loại răng sứ khác, răng sứ Lava 3M Esthetic cũng được bảo hành với chính sách tốt. Đây như một lời khẳng định giữa nha khoa Athena với khách hàng để họ yên tâm hơn khi thực hiện bọc răng sứ tại đây.

>> Địa chỉ bọc răng sứ uy tín giá rẻ

rang_su-lava_3m_esthetic_bao_hanh_bao_lau

Răng sứ Lava 3M Esthetic bảo hành bao lâu?

Được khách hàng tin tưởng lựa chọn là một trong những cơ sở nha khoa uy tín tại Hà Nội. Nha khoa Athena hiểu rõ những mong muốn của khách hàng trước, trong và sau khi bọc răng sứ Lava 3M Esthetic.

Tại nha khoa Athena, chúng tôi xây dựng chính sách bảo hành răng sứ Lava 3M Esthetic rất minh bạch, rõ ràng. Đối với răng sứ Lava 3M Esthetic, chính sách bảo hành được quy định như sau:

– Thời gian bảo hành: 10 năm (Tính từ thời điểm kết thúc quá trình bọc răng sứ Lava 3M Esthetic tại Nha khoa Athena)

– Cấp thẻ bảo hành răng sứ Lava 3M Esthetic: Đây là thẻ cứng dành riêng cho khách hàng bọc răng sứ Lava 3M Esthetic tại nha khoa Athena. Thẻ này giúp chứng thực thời gian bảo hành và truy xuất nguồn gốc của răng sứ. Khi răng bạn gặp bất kỳ vấn đề gì mà thời hạn bảo hành trên thẻ vẫn còn. Bạn sẽ được khám và tái điều trị hoàn toàn miễn phí.

>> Tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Athena

rang_su-lava_3m_esthetic_bao_hanh_bao_lau

Ưu điểm bọc răng sứ Lava 3M Esthetic tại nha khoa Athena

Nha khoa Athena là một trong những nha khoa tiên phong tại Hà Nội với kỹ thuật bọc răng sứ Lava 3M Esthetic. Những ưu điểm khi bọc răng sứ Lava 3M Esthetic bảo hành 10 năm tại nha khoa Athena như sau:

– Răng sứ Lava 3M Esthetic bảo hành 10 năm. Với thẻ bảo hành 10 năm, nếu răng bạn gặp bất kỳ vấn đề nào thuộc về kỹ thuật bọc răng sứ Lava 3M Esthetic. Bạn sẻ được sử chữa hoặc thay thế hoàn toàn miễn phí.

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ tại Athena đều tốt nghiệp từ các trường đại học Y danh tiếng tại Việt Nam. Đều có chứng chỉ hành nghề. Các bác sĩ của chúng tôi đã từng tu nghiệp tại nước ngoài như Mỹ, Đức, Thái Lan,…

rang_su_tham_my

– Kỹ thuật bọc răng sứ Lava 3M Esthetic hiện đại bậc nhất. Nha khoa Athena là một trung tâm chuyên sâu về phục hình răng thẩm mỹ. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại với kỹ thuật bọc răng sứ khép kín tiên tiến. Máy chụp phim 3D sắc nét, hệ thống CAD/CAM chế tác sứ kỹ thuật số, robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h,… đem đến trải nghiệm bọc răng sứ hiện đại, chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin về bọc răng sứ Lava 3M Esthetic bao lâu? Hãy đến ngay nha khoa Athena để được tư vấn. Đồng thời trải nghiệm công nghệ bọc sứ hiện đại hàng đầu thế giới này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *