Răng sứ Titan bảo hành bao lâu?

răng sứ TItan bảo hành bao lâu

Tuổi thọ của dòng răng sứ Titan, răng sứ kim loại và răng toàn sứ là khác nhau rõ rệt. Bởi vậy, trước khi bọc răng sứ, nhiều khách hàng băn khoăn không biết răng sứ Titan bảo hành trong bao lâu?

Thời gian bảo hành răng sứ dựa trên giá trị sử dụng cũng như mức giá của mỗi dòng răng sứ. Bởi vậy, để bạn yên tâm tiến hành bọc răng sứ Titan hay răng sứ Cercon, Veneer, các dòng răng sứ khác. Các bạn hãy tìm hiểu cụ thể thời gian bảo hành của từng dòng răng sứ này nhé!

Răng sứ kim loại Titan là gì?

Răng sứ Titan là dòng răng sứ không kim loại điển hình được cấu tạo bởi hợp kim Niken – Crom – Titan. Đây là một hợp kim vững chắc và được phủ một lớp men sứ Ceramco 3 bên ngoài.

Được xếp vào danh sách những mẫu răng sứ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Răng sứ Titan hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội.

răng sứ TItan bảo hành bao lâu

Những ưu điểm vượt trội của răng sứ Titan

  • Tính tương hợp sinh học cao

Cấu tạo khung sườn của răng sứ Titan có chứa thành phần Titan. Chính vì vậy, nó nhanh chóng, thích nghi với cơ hể và môi trường khoang miệng. Đây là đặc tính lợi thế lớn của răng sứ Titan trong việc cải thiện hình dáng cũng như màu sắc răng thật.

  • Độ bền chắc cao

Titan có thể thích nghi với nhiều môi trường khác nhau. Thời gian duy trì độ bền đẹp là hàng chục năm mà không bị thay đổi tính chất.

  • Thẩm mỹ như răng thật

Răng sứ Titan với sườn bằng hợp kim và phủ một lớp sứ trắng có màu giống với ngà răng thật. Khi bọc răng sứ Titan, những người xung quanh sẽ rất khó nhận ra bạn đang sử dụng răng giả.

Thông thường răng sứ Titan tồn tại trung bình từ 5-10 năm. Nếu được chăm sóc đúng cách, răng sứ có thể duy trì được đến 15 năm.

Với độ bền này, răng sứ Titan đã đáp ứng yêu cầu của phần lớn khách hàng, kể cả người trẻ tuổi.

lam_rang_su

Răng sứ Titan bảo hành bao nhiêu năm tại Nha khoa Athena?

Tại Nha khoa Athena – địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, mỗi loại răng sứ sẽ được quy định về thời gian bảo hành rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm phục hình.

Răng sứ Titan cũng là răng sứ phổ biến. Được sử dụng trước cả răng sứ không không kim loại. Dù về tính chất không được hội tụ được những ưu điểm hoàn hảo như răng toàn sứ. Nhưng răng sứ Titan vẫn được ưa chuộng.

Loại răng sứ này có chi phí khá hợp lý. Trong khoảng từ 2tr/răng. Bởi vậy, với điều kiện kinh tế của bạn thì có thể sử dụng dòng răng sứ này. Nhưng cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ để xác định mức giá chuẩn.

Về thời gian bảo hành răng sứ Titan. Do tính chất pha kim loại nên ít nhiều thời gian duy trì răng trên cung hàm bị ảnh hưởng.

Thường chỉ sau khoảng 10 năm, răng phải phục hình lại do bị xỉn màu và thâm đen viền lợi. Nếu tiếp tục duy trì sẽ mất đi tính thẩm mỹ và có thể gây kích ứng cho lợi và mô mềm.

Bởi vậy, thời hạn bảo hành của răng sứ Titan tại Nha khoa Athena cũng không được lâu dài so với các loại răng sứ cao cấp khác.

Tại Nha khoa Athena, chính sách bảo hành cho răng sứ Titan là 5 năm. Khi bạn thăm khám và tư vấn trực tiếp tại Nha khoa Athena, bác sĩ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ sẽ giải đáp cụ thể hơn cho bạn.

lam_rang_su

Tại sao chọn bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Athena?

Bọc răng sứ Titan tại Nha khoa Athena được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn. Được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Các bác sĩ thực hiện không đau được can thiệp đối thiểu. Mang đến cảm giác thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và chăm sóc ân cần, chu đáo.

Chất lượng điều trị tốt với giá bọc răng răng hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

Không những thế, khi bọc răng sứ Titan tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Khách hàng sẽ được tạo hình dáng răng phù hợp với phong thủy và tướng mệnh của mình dưới sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia nhân tướng học hàng đầu tại Việt Nam- thầy Trần Tuấn Anh.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bọc răng sứ Titan. Chi phí bọc răng sứ, răng sứ Titan bảo hành bao lâu. Khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline của nha khoa Athena để được nhân viên tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ chỉnh nha của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *