Răng toàn sứ Nacera bảo hành bao lâu tại Hà Nội?

rang_su_nacera

Tại Hà Nội, răng toàn sứ Nacera bảo hành bao lâu là điều mà khách hàng băn khoăn. Để lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín với chất lượng dịch vụ tốt nhất, điều đầu tiên cũng nên tìm hiểu về chế độ bảo hành.

Những thông tin về răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera là gì?

Răng sứ Nacera là một trong những dòng răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay. Do tập đoàn DOCERAM cung cấp với những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và độ chịu lực. Khi phục hình với răng sứ Nacera. Có màu sắc tự nhiên, điển hình với màu ngọc trai trong suốt như thật. Độ sáng bóng cao, không thâm đen viền lợi.

Đối với dòng răng kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ giống với răng thật. Tuy nhiên do khung sườn có hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có màu đen bên trong.

Với mão sứ Nacera thì hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm này. Với độ thấu quang như răng thật. Do đó, không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả.

Răng toàn sứ Nacera

Ưu điểm khi bọc răng sứ Nacera 

Được đánh giá là một trong những chất liệu sứ có độ bền cao nhất. Bọc răng sứ Nacera còn cao gấp 7 lần răng thật với chỉ số chịu lực đạt 1400Mpa. Trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa.

Sau khi bọc sứ Nacera, bạn có thể ăn nhai được tất cả các loại thức ăn cứng mà không lo vỡ mẻ. Về độ bền chắc của răng sứ Nacera chỉ đứng trên các chất liệu Zirconia với thời gian duy trì hơn 30 năm. Hoặc lâu hơn nữa tùy vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn.

Ngoài độ bền chắc, để đảm bảo chức năng ăn nhai trong thời gian dài. Răng sứ Nacera còn hội tụ nhiều đặc tính nổi bật và được đánh giá cao. Được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng tính đến giải pháp bền vĩnh viễn, lâu dài để hay thế răng thật.

Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề sau: Mòn mặt nhai, xỉn màu, mảng bám. Bọc răng sứ Nacera không chỉ không đổi màu, chóng mòn mà hạn chế tình trạng bám dính.

Bọc răng sứ Nacera khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại nhiều năm. Thậm chí vĩnh viễn trên cơ thể nếu có cách chăm sóc răng miệng tốt.

>> XEM THÊM GIÁ BỌC RĂNG SỨ 

rang_su_nacera

Răng sứ Nacera có bảo hành không?

Răng sứ Nacera là vật liệu nha khoa dùng để thay thế cho răng mất hay bị hư hỏng. Nhiều khiếm khuyết làm giảm tính thẩm mỹ.

Cũng giống như các dịch vụ làm đẹp khác. Sự chăm sóc về sau của bác sĩ để có thể sửa chữa, điều chỉnh sai lệch, biến chứng là điều cần thiết.

Bởi vậy, chế độ bảo hành răng sứ là dịch vụ của nha khoa uy tín bắt buộc phải có như một lời cam kết. Cả về chất lượng sản phẩm cũng như sự tận tâm trong chất lượng dịch vụ khi khách hàng điều trị thẩm mỹ răng.

Đây cũng là yếu tố dẫn đến sự chênh lệch về giá bọc răng sứ giữa các nha khoa với nhau.

Nếu chọn phải địa chỉ bọc răng sứ Nacera không uy tín, ít tiếng tăm, không bảo hành. Sẽ có nguy cơ bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro. Thậm chí bác sĩ sẽ không nhận trách nhiệm chỉnh sửa lại răng cho bạn.

Tại các nha khoa trên địa bàn Hà Nội, răng sứ Nacera được bảo hành trong khoảng từ 10 – 20 năm. Tùy vào chế độ bào hành ở từng phòng khám.

>> Địa chỉ bọc răng sứ an toàn giá rẻ tại Hà Nội

boc_rang_su_nacera

Răng toàn sứ Nacera bảo hành bao lâu tại nha khoa Athena?

Tại Nha khoa Athena – nha khoa uy tín tại Hà Nội, chi phí bọc răng sứ Nacera có giá dao động từ 9-12 năm. Thời gian bảo hành là 10 năm. Với thời gian bảo hành như vậy, khi đến với Nha khoa Athena bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Một phòng khám nha khoa chất lượng tốt. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm cao. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà cần có chế độ chăm sóc, bảo hành cho khách hàng. Đây là cái tâm với nghề mà người nha sĩ cần có. Đồng thời là trách nhiệm cần chăm sóc khách hàng nhiều năm về sau.

Tại Nha khoa Athena, bên cạnh đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chế độ chăm sóc, bảo hành răng sứ cũng được khách hàng đánh giá cao.

Như vậy, bạn có thể thấy, chính sách bảo hành răng sứ là khác nhau tùy vào loại răng sứ cũng như giá thành. Giá cào cao thì chế độ bảo hành càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *