Răng toàn sứ Nacera- giải pháp phục hình hàm răng của bạn

Răng toàn sứ Nacera- giải pháp phục hình hàm răng của bạn 2

Nacera là loại răng sứ cao cấp có nguồn gốc từ Đức, được sản xuất bởi tập đoàn Doceram, cung cấp độc quyền ra thị trường. Đây là loại răng sứ không kim loại được các chuyên gia nha khoa đánh giá tốt nhất hiện nay. Răng sứ Nacera với ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng chịu lực khá tốt.

Công nghệ sản xuất răng toàn sứ Nacera

Răng toàn sứ Nacera được thiết kế và cắt tiện bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Công nghệ này mang lại sự chính xác và tinh tế tuyệt đối như răng thật. Răng sứ Nacera với lớp sườn sứ chống hắt từ cùi răng tốt, kể cả trường hợp răng bị xỉn màu, cấu trúc hoàn toàn như răng thật, giúp cho việc phục hình đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

Sứ Nacera có khả năng chịu lực rất tốt với 16 tông màu có sẵn. Với thiết kế đa lớp, cùng hệ thống màu sắc được dàn trải như cấu trúc răng thật. Từ cổ răng đến màu cạnh cắn đều đảm bảo độ chính xác về màu răng, phù hợp với hàm răng của từng người. Được sản xuất bằng công nghệ cao, màu sắc của răng lâu bền và hoàn toàn không bị thay đổi trong môi trường khoang miệng.

Răng toàn sứ Nacera- giải pháp phục hình hàm răng của bạn

Phôi sứ Nacera được làm bằng sứ Zirconia, được các chuyên viên kỹ thuật lựa chọn kỹ lưỡng. Sản xuất trên dây truyền hiện đại, mọi bước đều thực hiện nghiêm ngặt, giám sát chặt chẽ. Chế tạo phôi sứ theo công nghệ nhuộm cut- black, stain- and- glazing. Kỹ thuật mới Instant Fit Process cũng được sử dụng, là phương pháp cho phép xác định đô co dãn nên chỉ số co ngót của mỗi bánh phôi như nhau. Điều đó cho phép sản phẩm đạt được độ chính xác đến từng micromet.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ Nacera tại Hà Nội?

Một số trường hợp nên bọc răng sứ Nacera tại Cầu Giấy như:

 • Răng bị sâu, bị vỡ lớn.
 • Răng bị chấn thương, bị gãy răng hay vỡ răng.
 • Răng đã chữa tủy.
 • Răng nhiễm màu mà tẩy trắng không hiệu quả.
 • Răng mọc lộn xộn, hô, món…

>> Địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội

Ưu điểm và nhược điểm của răng toàn sứ Nacera

Ưu điểm của răng toàn sứ Nacera

Tính thẩm mỹ cao:

 • Màu sắc sáng bóng tự nhiên như màu răng thật.
 • Độ thấu quang y hệt như răng thật. Không bị bóng mờ, màu đen bên trong hay đen viền nướu sau một thời gian sử dụng như các loại răng sứ kim loại.

Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao:

 • Nacera được xem là dòng răng sứ thẩm mỹ có độ bền tốt nhất hiện nay.
 • Bọc răng sứ Nacera tại Hà Nội có độ bền cao gấp 7 lần răng thật. Do đó, răng sứ đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, kể cả với thức ăn cứng, dai…
 • Khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn tốt bởi được nung ở nhiệt độ cao.

Độ an toàn cao:

 • Răng sứ Nacera các nhiệt rất tốt. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt chúng trong khoang miệng của mình. Chúng không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể người bệnh.
 • Bảo vệ răng thật tốt từ sự thay đổi nhiệt của thức ăn và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng cần chú ý khi bọc răng sứ kim loại.

boc_rang_su

Nhược điểm của răng toàn sứ Nacera

Mang trong mình những ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ không kim loại. Dán răng sứ tại phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội khắc phục mọi nhược điểm mà các loại răng sứ truyền thống. Như là được chế tạo trong nền công nghệ cao, đạt độ hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chất lượng.

Tuy nhiên, để có những ưu điểm trên thì công nghệ và chất liệu tạo ra răng sứ nacera lại có giá thành rất cao.Chính vì vậy mà giá bọc răng sứ nacera cũng cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Theo bảng giá làm răng sứ thẩm mỹ của Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Chi phí làm răng sứ nacera là 9.000.000 đồng/ 1 răng và thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Đây cũng là mức chi phí khá nên nhiều khách hàng cũng cân nhắc trước khi thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *