Tại Nha khoa Athena răng sứ Titan có mấy loại?

răng sứ Titan có mấy loại

Với giá cả vừa phải, độ bền khá cao, dòng răng sứ Titan hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho phục hình thẩm mỹ. Vậy răng sứ Titan có mấy loại? Loại nào tốt? Câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Răng sứ Titan có mấy loại

Các chuyên gia nha khoa Athena cho biết. Răng sứ Titan là một mão sứ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Răng sứ Titan có phần khung sườn được làm bằng hợp kim Titanium. Phần vỏ bên ngoài được bao bọc bởi một lớp sứ.

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây dị ứng hợp kim Crom – Coban. Thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Mặt khác, nếu sử dụng dòng răng sứ này trong phục hình thẩm mỹ răng hàm sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay răng sứ Titan được chia thành nhiều loại khác nhau: Cụ thể như:

Giá răng sứ Cercon

Răng sứ titan Berlin

Răng sứ Titan Berlin thuộc dòng răng sứ kim loại tốt. Khi dùng trong phục hình thẩm mỹ đối với răng hàm thì Berlin không ảnh hưởng sinh học. Không gây tình trạng dị ứng, ung thư hay biến dạng cho khách hàng.

Về phần khung sườn của Berlin, chúng được làm từ hợp kim Titanum Tilite của Mỹ. Vỏ bên ngoài được bao phủ bởi lớp sứ Ivoclar của Đức với tuổi thọ cao, khả năng chịu lực hơn cả răng thật.

Mặt khác, bọc răng sứ Titan Berlin còn cải thiện được tình trạng bị xuất huyết hay đen viền nướu sau một thời gian bọc răng sứ kim loại.

Răng sứ titan Vita

Răng sứ Titan Vita có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Là một trong những loại răng thuộc răng sứ Titan được nhiều khách hàng chọn lựa. Khung sườn bên trong của Vita được làm bằng hợp kim Titanium. Trong đó Titan chiếm khoảng 8%, bên ngoài là vỏ sứ nguyên chất.

lam_rang_su

Nói về răng sứ Titan Vita, người ta nghĩ đến độ vững chắc, tính thẩm mỹ. Đạt độ an toàn cao với cơ thể, không gây mòn cho răng bên cạnh.

Thế nhưng, răng sứ Vita có tuổi thọ không cao, dễ gây thâm đen viền nướu trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ titan Margin

Để tăng hiệu quả, răng sứ Titan Margin là sản phẩm được chế tác dưới sự kết hợp hoàn hảo giữa răng sứ kim loại và răng sứ cao cấp.

Phần khung sườn bên trong được làm từ hợp kim Titanium. Phần bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp sứ Margin tạo độ chắc chắn.

Răng sứ Titan Margin được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng vượt trội như giá thành thấp. Không bị ám đen khi có ánh đèn chiếu vào, không thâm đen viền nướu. Màu sắc và độ trắng sáng giống với màu răng thật, khả năng chịu lực ăn nhai lớn.

rang_su_phong_thuy

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, Nha khoa Athena là một trong nhiều địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Sở dĩ nói như vậy bởi Nha khoa Athena hiện đang sở hữu một dội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Trang thiết bị máy móc hiện đại, chất liệu cao cấp với độ bền và tính thẩm mỹ tối ưu.

Mặt khác, để mang lại kết quả phục hình thẩm mỹ toàn diện. Nha khoa Athena còn sử dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại, thay cho phương pháp lỗi thời trước đây.

Với công nghệ hiện đại này, khách hàng sẽ được thiết kế nụ cười hoàn hảo. Dựa trên những tiêu chí sau: đảm bảo an toàn trong phạm vi nha khoa. Hài hòa với tổng thể gương mặt, phù hợp với khoa học phương tây. Thích hợp với quan niệm nhân tướng học phương Đông.

Thẩm mỹ răng sứ Titan có mấy loại. Chi phí bọc răng sứ ra sao, những thông tin hữu ích trên đây đã giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *