Yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng

27 Tháng Mười Hai, 2018 0
chi-phi-nieng-rang.jpg

Chi phí niềng răng là mối quan tâm hàng đầu với những ai đang có ý định niềng răng. Khoảng thời gian không hề ngắn vì vậy mà chi phí cũng khá cao, kèm theo đó là những vấn đề phát sinh. Đồng thời bạn cũng càn phải theo dõi xem hiệu quả sau khi niềng răng ra sao. Có phù hợp với số tiền mình đã bỏ ra hay không.

Chi phí niềng răng có đắt không?

Do nhu cầu niềng răng của khách hàng tăng cao. Ngày nay không ít phòng khám nha khoa chạy đua về giá cả, đi kèm với các chương trình khuyến mãi khủng để thu hút khách hàng. Bởi vậy mà các tiêu chí về chất lượng cũng như an toàn thường không được chú trọng.

Trước khi niềng răng bạn nên tìm hiểu kỹ phương pháp, kỹ thuật. Đội ngũ y bác sĩ cũng như chi phí niềng răng để chọn cho mình phương án tối ưu nhất.

Yếu tố quyết định đến bảng giá niềng răng

Bảng giá niềng răng không phụ thuộc hoàn toàn và tình trạng răng mọc lệch lạc. Bên phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn sử dụng. Mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì giá sẽ cao hơn mắc cài kim loại.

– Mắc cài có thể chia ra làm 2 loại theo cơ chế hoạt động là mắc cài thường và mắc cài tự buộc.

– Theo chất liệu cấu tạo thì có 2 kiểu mắc cài là mắc cài kim loại và mắc cài sứ.

– Theo cách thức niềng răng thì có 2 loại là mắc cài mặt ngoài và mắc cài mặt trong.

>> Địa chỉ niềng răng uy tín giá rẻ tại Hà Nội 

chi_phi_nieng_rang

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp khá phức tạp. Cần phải phân tích kỹ tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị, dụng cụ và thời gian niềng răng thích. Ngoài chi phí niềng răng, bạn nên lưu ý đến tay nghề của bác sĩ trực tiếp điều trị. Trang thiết bị cũng như phương pháp được áp dụng, công nghệ, dụng cụ niềng răng.

Phân loại giá niềng răng dựa vào các mắc cài

Giá niềng dựa trên chất liệu mắc cài

Những phương pháp này có mức chi phí khác nhau. Để lựa chọn được cho mình dụng cụ niềng răng phù hợp, mang lại hiệu quả cao. Bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các nha sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Vì sao các loại mắc cài ảnh hưởng đến bảng giá niềng răng?

Để điều chỉnh lực tác động của khí cụ chỉnh nha lên răng. Mắc cài quyết định nhiều đến tiến độ niềng răng, thời gian và những vấn đề liên quan đến niềng răng. Mắc cài tự buộc có nhiều ưu điểm khác với những loại niềng răng mắc cài truyền thống.

Mắc cài sứ khác với mắc cài kim loại, đó là những giá trị về tính thẩm mỹ,… Vì thế, chi phí niềng răng bị ảnh hưởng bởi giá của các loại mắc cài.

chi_phi_nieng_rang

Bảng giá niềng răng ở mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch

Để biết chính xác bảng giá niềng răng ra sao, bạn cần được bác sĩ thăm khám cũng như xác định được tình trạng răng miệng kỹ càng. Sau đó lên phác đồ điều trị thì mới có thể ước chừng được mức chi phí niềng răng là bao nhiêu. Đối với khách hàng sống xa phòng khám, số lần đến thăm khám để bác sĩ kiểm tra mức độ di chuyển của răng cũng giảm bớt đi.

Trong suốt quá trình niềng răng, có thể sẽ phát sinh những vấn đề ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Khó có thể tiên lượng được chính xác. Ở mỗi phòng khám nha khoa sẽ có cách điều trị và chi phí niềng răng khác nhau.

chi_phi_nieng_rang

Với những ai đang mong muốn niềng răng chỉnh nha nhằm khắc phục những khiếm khuyết về răng. Tốt nhất không nên chỉ nhìn vào chi phí niềng răng. Nhiều người ham rẻ mà chọn lựa điều trị tại các cơ sở nha khoa kém chất lượng đã phải nhận về nhiều kết quả không như mong đợi. Thậm chí là một số biến chứng không thể khắc phục được.

Tuy nhiên, giá cả không nói lên điều gì, chưa chắc giá cao đã chất lượng tốt và ngược lại. Bởi vậy, bạn nên tìm hiểu nha khoa uy tín tại Hà Nội cũng như kinh nghiệm của bác sĩ trực tiếp điều trị, phản hồi về mức độ hài lòng của khách hàng đã thực hiền niềng răng tại đó.

Facebook Comments

logo-athena-den-trang

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena – dẫn đầu công nghệ nha khoa thẩm mỹ tại TP. Hà Nội mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhấtThông tin liên hệ

Fanpage FacebookFacebook Comments

Mọi thông tin thuộc bản quyền Nhakhoaathena.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Ngày hội niềng răng

Hotline: 0988.622606