Tìm hiểu quy trình niềng răng trong suốt Invisalign

nieng_rang_trong_suot_Invisalign

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại đeo mắc cài. Khay niềng răng trong suốt Invisalign chính là câu trả lời dành cho bạn. Invisalign là nhãn hiệu niềng răng trong suốt hàng đầu. Phương pháp này đã được áp dụng thành công với hơn 4 triệu ca trên toàn thế giới. Vậy quy trìn giá niềng răng trong suốt Invisalign như thế nào? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Giới thiệu về phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

 • Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp niềng răng này sử dụng khay niềng trong suốt thay vì mắc cài và dây cung truyền thống để dịch chuyển răng.
 • Quá trình niềng răng Invisalign gồm một chuỗi 20 – 50 cặp khay niềng khác nhau. Khắc phục triệt để các trường hợp khó như: Răng khấp khểnh, răng thưa, hở kẽ, răng cắn hở, răng hô vẩu, răng móm,khớp cắn sâu, cằm ngắn,…

nieng_rang_trong_suot_invisalign (2)

Ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt Invisalign

 • Vô hình, trong suốt tính thẩm mỹ cao. Khi đeo niềng người đối diện không thể nhận ra.
 • Tháo lắp linh hoạt, không mắc cài không dây niềng.
 • Đặc biệt bạn có thể thấy trước kết quả niềng răng qua video Clincheck độc quyền.
 • Với những ưu điểm nổi bật trên, Invisalign rất phù hợp với những khách hàng có công việc đòi hỏi ngoại hình và thường xuyên giao tiếp.
 • Bệnh nhân cũng không cần thường xuyên phải tái khám, có thể thoải mái đi công tác hay đi du lịch xa xôi.

=>>Xem thêm: Những lý do bạn nên chọn niềng răng trong suốt

Quy trình niềng răng với khay Invisalign

– Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn hướng điều trị.
– Bước 2: Lấy dấu, scan răng, lên pháp đồ điều trị.
– Bước 3: Tạo ra bộ phim 3D mô phỏng chính xác quá trình dịch chuyển răng của bạn .
– Bước 4: Gắn attachment và đeo khay, đeo tối thiểu 20 tiếng trên ngày, 2 tuần thay khay 1 lần.
– Bước 5: Từ 2 – 3 tháng tái khám 1 lần.
Niềng răng trong suốt Invisalign đã thực sự mở ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chỉnh nha. Niềng răng Invisalign thay đổi nụ cười, đổi thay số mệnh.

 

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu tiền?

 • Chi phí dành cho một ca niềng răng trong suốt Invisalign phụ thuộc vào các yếu tố như: độ tuổi, mức độ khó khi điều trị. Để biết chi tiết về chi phí và liệu trình điều trị, bạn hãy đến Athena để thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ đưa ra những phương thức điều trị phù hợp. Tại Athena luôn có chương trình hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt tốt nhất.

tu-van-mien-phi

Tại sao bạn nên chọn niềng răng Invisalign tại Athena

 • Tại Athena có các chuyên gia về niềng răng trong suốt invisalign, đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng. Khi đến Athena bạn đều được bác sỹ thăm khám và tư vấn từ đó xây dựng phác đồ điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân.
 • Đặc biệt Athena là địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign giá rẻ nhất Hà Nội. Niềng răng tại Athena có hợp đồng đảm bảo kết quả sau niềng nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nha khoa Athena là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Khi đến với Athena, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới hiện nay. Athena cam kết sẽ giúp bạn thay đổi nụ cười, đổi thay số phận nhờ niềng răng trong suốt invisalign.

=>> Xem thêm:

Vì sao nên chọn niềng răng không mắc cài Invisalign

Giải đáp những câu hỏi về chỉnh nha trong suốt Invisalign

Những yếu tố quyết định đến bảng giá niềng răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.