HỆ THỐNG NHA KHOA UY TÍN CỦA ATHENA97 Nghĩa Tân

Trồng răng Implant ở đâu tốt tại Hà Nội

6 Tháng Mười Hai, 2018 0
rang-implant5-1.jpg

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín rất cần phải xem xét. Bạn muốn biết địa chỉ trồng răng Implant nào tốt? giá cấy ghép Implant bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau để hiểu thêm về phương pháp này nhé.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant là hình thức cách đặt những trụ Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng đã mất răng nhằm mục đích thay thế chân răng. Tiếp theo bọc mão răng sứ đã chế tạo theo đúng tỉ lệ phù hợp lên trụ implant thông qua khớp nối Abutment. Sau khi cấy ghép implant bạn có một chiếc răng hoàn chỉnh, đầy đủ chân răng và thân răng như răng thật.

trong_rang_ implant

Những trường hợp nên cấy ghép Implant

Trồng răng Implant phương pháp thay thế răng đã mất, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Phương pháp Implant giúp thay thế một hoặc nhiều răng:
– Mất 1 răng cửa hoặc răng hàm.
– Mất nhiều răng liền kề hoặc không liền kề.
– Mất răng 1 hàm hoặc 2 hàm.
Tất cả các trường hợp mất răng dù ở vị trí nào, dù nhiều chiếc hay 1 chiếc đều có thể thay thế. Khi mất răng dễ gây ra các tình trạng như:
– Đau răng nhức đầu mỗi ngày.
– Tiêu xương hàm.
– Cơ thể suy nhược do ăn không ngon.
– Nhiều trường hợp chỉ có thể ăn cháo.
– Mất thẩm mỹ, ngại giao tiếp.
– Gây mùi khó chịu do thức ăn tích tụ lại tại chỗ mất răng.

cay_ghep_implant

Ưu điểm khi trồng răng Implant khi bị mất răng.

– Mọc lại răng vĩnh viễn.
– Ăn nhai chịu lực tốt như răng thật.
– Không gây ảnh hưởng đến răng khác, tồn tại độc lập.
– Thẩm mỹ như răng thật: màu sắc, hình đánh độ bóng như răng thật.
– Không đau, hạn chế xâm lấn.
– Ngăn tình trạng tiêu xương hàm khiếp hóp má, tụt lợi.

>> Xem thêm bảng giá cấy ghép Implat

Quy trình cấy ghép Implant

Bước 1: Thăm khám trong miệng tình trạng răng mất và các vấn đề răng miệng khác.
Chụp phim phân tích phim 3D, đánh giá tình trạng xương tại vị trí mất răng về chất lượng xương và số lượng xương. Lập kế hoạch điều trị, phân tích và thống nhất kế hoạch với bệnh nhân.
Bước 2: Phẫu thuật đặt Implant
Bác sĩ thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm. Thời gian: 10 – 15 phút.
Bước 3: Đặt trụ lành thương (healing cap)
Sau cắm trụ Implant 4 – 6 tháng, bệnh nhân tái khám, chụp phim kiểm tra lành thương.
Bác sĩ đặt trụ lành thương lên trên Implant, chờ thời gian 2 – 4 tuần để mô lợi phát triển xung quanh trụ lành thương, đảm bảo thẩm mỹ sau gắn răng.
Bước 4: Phục hình cố định trên Implant
Khoảng 1 – 2 tuần sau đặt trụ lành thương, bác sĩ đặt Abutment trên Implant và lấy dấu răng bệnh nhân; chọn màu răng phù hợp với bệnh nhân. Bác sĩ thử răng và gắn chặt răng trên Implant bằng chất liệu gắn chuyên dụng. Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân kiểm tra lại.

trong_rang_implant

 

Những điều cần lưu ý sau khi cắm ghép Implant

Sau khi hoàn tất quy trình trồng răng Implant, bệnh nhân cần lưu ý chế độ chăm sóc và ăn uống sau khi cấy ghép răng implant như sau:
– Chải răng đúng cách và đủ 2 lần vào buổi sáng và tối. Sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám và thức ăn ở kẽ răng. Sau khi cấy răng implant dùng nước súc miệng để giúp cho khoang miệng được sạch sẽ hoàn toàn. Sử dụng súc miệng bằng dung dịch y tế chuyên để đảm bảo an toàn và vệ sinh.
– Chế độ ăn uống sau khi cấy ghép implant: Hạn chế ăn các loại thực phẩm quá dai, cứng, chứa nhiều axit và đường sau khi trồng răng implant. Ăn uống theo chỉ định của bác sỹ, không nên ăn những loại thức ăn khuyến cáo không tốt.
– Khám răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần: Nhằm kiểm tra tình trạng răng miệng sau khi cắm ghép implant.

trồng răng giả

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena, địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Athena luôn tự hào là nha khoa đi đầu trong các lĩnh vực. Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các dịch vụ. Đặc biệt Athena luôn có các chương trình ưu đãi chi ân khách hàng giúp khách hàng có được những dịch vụ tốt cùng chi phí hợp lý nhất.


logo-athena-den-trang

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena – dẫn đầu công nghệ nha khoa thẩm mỹ tại TP. Hà Nội mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhấtFanpage FacebookHotline: 0988.622606