Trồng răng sứ Katana bảo hành bao lâu là chuẩn nhất

Trồng răng sứ Katana bảo hành bao lâu là chuẩn nhất 2

Răng sứ Katana là dòng răng sứ mới mẻ trên thị trường nha khoa thẩm mỹ hiện nay. Dòng răng sứ này được sử dụng tại nhiều phòng khám. Sứ Katana được bác sỹ cũng như bệnh nhân khá ưu ái trong việc lựa chọn. Bọc răng sứ Katana bảo hành bao lâu?

Răng sứ Katan là gì?

Răng sứ Katana hay còn có tên gọi khác là răng sứ Katan Zirconia. Loại răng sứ này có phần khung sườn được thiết kế và đúc bằng sứ Zirconia. Phần mão chụp bên ngoài phần sứ theo tỷ lệ pha trộn riêng của nhà sản xuất Nhật Bản.

Về cơ bản, răng sứ Katan cũng được cấu tạo từ vật liệu sứ Zirconia như các dòng răng toàn sứ khác. Tuy nhiên, khả năng chịu lực, độ bền và tính thẩm mỹ của nó lại không được đánh giá cao bằng các loại răng sứ khác. Cũng được làm từ Zirconia nhưng có xuất xứ từ Đức, Hoa Kỳ.

rang_su_katana

 

Ưu điểm của răng sứ Katana

Gía răng sứ Katan rẻ

Chi phí bọc răng sứ Katan rẻ hơn rất nhiều so với các loại răng sứ khác. Bên cạnh đó, nó có thể khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại nên được bệnh nhân lựa chọn.

Màu sắc răng sứ Katana như răng thật

Răng sứ Katan Zirconia mang đầy đủ ưu điểm vượt trội của dòng răng toàn sứ. Sở hữu màu sắc tự nhiên, độ trong và độ bóng gần như răng thật. Không gây ra kích ứng với nướu răng, không bị đen viền lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, chúng hoàn toàn sáng bóng khi có ánh sáng chiếu vào.

Răng sứ Katan có độ bền cao

Khi trồng răng sứ Katan, khách hàng có thể nhai tốt thức ăn trong vòng 10- 15 năm mà không cần phải phục hình lại. Răng sứ đảm bảo về độ lớn, chiều cao, cạnh răng và màu sắc răng tương tự như răng thật sẽ mang đến cho khách hàng kết quả trên cả sự mong đợi.

Mặt khác, thực hiện bọc răng sứ Katan tại Nghĩa Tân cũng được mài ít hơn so với răng sứ kim loại nên không gây ảnh hưởng đến tủy và giúp răng tồn tại lâu hơn.

>> Xem thêm Giá bọc răng sứ

Trồng răng sứ Katana bảo hành bao lâu là chuẩn nhất 1

Quy trình làm răng sứ Katana tại Hà Nội

Răng sứ Katana bảo hành bao lâu, có được lâu bền hay không cũng phục thuộc rất lớn vào quy trình điều trị.

Bước 1: Kiểm tra tổng quát và tư vấn khách hàng

  • Đây là bước quan trọng và không thể bỏ qua khi thực hiện bọc răng sứ Katana. Ở bước này, bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra và xác định tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Cũng như vấn đề mà răng miệng đang mắc phải.
  • Từ đó, bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị hợp lý. Mọi băn khoăn hay thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được bác sỹ tư vấn tại bước này.

Bước 2: Xử lý vấn đề răng miệng.

Nếu khách hàng gặp phải một số bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng, viêm lợi, viêm nha chu… sẽ được điều trị trước. Chỉ trồng răng sứ Katana khi xử lý thành công các vấn đề về răng miệng trước đó.

Bước 3: Mài cùi răng

Bác sỹ sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng để mài cùi răng theo kế hoạch bọc răng sứ đã được lập.

Bước 4: Lấy dấu răng và sản xuất răng sứ

  • Bác sỹ lấy dấu răng người bệnh rồi gửi sang Labo để sản xuất ra răng sứ. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành lắp răng tạm để người bệnh ăn nhai tốt. Hẹn lịch để thực hiện gán răng sứ.
  • Nếu răng miệng không mắc phải bệnh lý gì thì chỉ cần thực hiện 1 lần đến phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội mà thôi.

Bước 5: Lắp răng sứ Katana

Từng chiếc răng sứ sẽ được gắn tại bề mặt trước của răng thật. Sau khi gắn răng, bác sỹ sẽ thực hiện chỉnh sửa để hàm răng đều đẹp cho đến khi bệnh nhân ưng ý nhất.

Bọc răng sứ Katana bảo hành bao lâu tại Hà Nội?

Thời gian bảo hành phục thuộc vào loại răng sứ cũng chi bảng giá răng sứ thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn. Tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena, răng sứ được bảo hành từ 3- 10 năm (tùy từng loại). Còn răng sứ Katana bảo hành bao lâu?

Gía làm răng sứ Katana là 7.000.000/ 1 răng với thời gian bảo hành lên tới gần 10 năm. Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena thực hiện đầy đủ quá trình thăm khám như đã cam kết trong chính sách bảo hành. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và cũng không cần băn khoăn răng sứ Katana bảo hành bao lâu tại Hà Nội khi đến với Athena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *