Chuyên mục: Văn hóa công ty

Bữa tiệc ấm cúng chào mừng ngày 20/10 và sinh nhật các bạn nhân viên tháng 10 của Nha khoa quốc tế Athena.

Ngày 15/10/2019, ban lãnh đạo Nha khoa quốc tế Athena tổ chức bữa tiệc ấm cúng chào mừng ngày 20/10 và chúc mừng sinh nhật các bạn tháng 10. Bên cạnh đó ban lãnh đạo cũng dành những phần quà cho các cá nhân có thành tích tốt trong tháng. 

Bữa tiệc cuối năm của công ty cổ phần dịch vụ y tế Happy Days

tiec_lien_hoan_cuoi_nam

Ngày 30/01/2019, ban lãnh đạo của công ty cổ phần dịch vụ y tế Happy Days đã tổ chức bữa tiệc cuối năm để  tổng kết hoạt động trong một năm của cả hai phòng khám nha khoa Doremi và Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. 

Buổi trao thưởng cho cá nhân, phòng ban suất sắc tại nha khoa Athena

van_hoa_cong_ty

Ngày 28/01/2019 Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena đã tổ chức buổi trao thưởng cho cá nhân và phòng ban suất sắc nhất. Trong năm vừa qua, các cá nhân và phòng ban đã rất nỗ lực trong công việc để rất nhiều khách hàng biết biết tới Athena và sử dụng các dịch […]

Phó giám đốc hãng Invisalign khu vực Đông Nam Á đến thăm Athena

nha_khoa_uy_tin_tai_ha_noi

Viện công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Athena hân hạnh là hệ thống nha khoa đầu tiên được đón tiếp ngài Alvin Foo (Phó giám đốc kinh doanh hãng Invisalign khu vực Đông Nam Á) và ngài Jason Ow (quản lý kinh doanh chiến lược hãng Invisalign) tới thăm và làm việc trong chuyến công […]

Phụ trách chuyên môn hãng Invisalign tới thăm và làm việc tại Athena

nieng_rang_invisalign

Ngày 17/01/2019 Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena đã vinh dự đón tiếp những chuyên gia của hãng Invisalign đến thăm và làm việc. Tại buổi làm việc các chuyên gia đánh giá rất cao về tay nghề của bác sỹ tại nha khoa.